Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nano curcumin rất có lợi chống lại viêm

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi seonguyenan, 6/1/15.

 1. seonguyenan

  seonguyenan

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  3/11/14
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  nano Curcumin đã được chứng minh có nhiều hứa hẹn trong điều trị viêm loét dạ dày. Trong một nghiên cứu kiểm chứng, 60 bệnh nhân được lựa chọn ngẫu nhiên vào 3 nhóm. Một nhóm sử dụng prozac, một nhóm sử dụng 1g nano curcumin, và nhóm thứ ba sử dụng cảprozac và nano curcumin.

  Sau 6 tuần điều trị, nano curcumin mang tới sự cải thiện tương tự như prozac. Nhóm sử dụng cả hai prozac và nano curcumin cho kết quả tốt nhất. Theo nghiên cứu nhỏ này, nano curcumin có hiệu quả như thuốc chống viêm loét dạ dày.

  viêm loét dạ dày còn liên quan tới nồng độ yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc não .viêm loét dạ dày và chân hải mã (hippocampus) hẹp, vùng não có vai trò trong việc học và nhớ. Nano Curcunin làm tăng nồng độ yếu tố dinh dưỡng thần kinh có nguồn gốc não, có khả năng làm đảo ngược một số thay đổi này.Ngoài ra, cũng có một số bằng chứng cho thấy curcumin làm tăng các chất dẫn truyền thần kinh serotonin và dopamin.

  Một nghiên cứu ở 60 bệnh nhân trầm cảm cho thấy rằng nano curcumin có hiệu quả tương tự prozac trong việc làm giảm các triệu chứng của viêm loét dạ dày.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng nano curcumin rất có lợi chống lại viêmLike và Share ủng hộ ITSEOVN