Nhu cầu thuê văn phòng loại 1 tại TP. HCM đang tăng vọt

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 18/12/15.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo đánh giá của doanh nghiệp Savills vài tháng đầu năm 2015 khả năng thuê trụ sở hạng nhất đã tăng lên 8% so Với cuối năm 2014, đạt mức 71 phần trăm, Đối với giá thuê trung bình khoảng 680.000 VNĐ/m2.
  giá bán thuê tại một số văn phòng hạng nhất tại khu trung tâm Hà Nội thời gian qua ko nhiều biến động, thay đổi khoảng 720.000 – 810.000 đồng/m2/tháng, tính mức chung bên trên khắp khu vực theo ghi nhận của Arrows khoảng 720.000 VNĐ/m2 (chưa bao gồm VAT cũng như phí dịch vụ), không chuyển so Đối với quý trước.

  Tuy nhiên, phân tích của Arrows cho cảm thấy, tình hình tăng trưởng của thị trường công sở cao cấp cho thuê diễn biến khá tốt trong quý đầu năm 2015, đặc biệt ở phân khúc văn phòng hạng A. khả quan cao cấp cho thuê trung bình của hạng nhất phía trên khắp thị trường Cho thuê văn phòng quận 3 đạt 73%, tăng 8% so Với quý cuối năm 2015.

  [​IMG]
  Nhận cảm thấy được 1 nguồn cầu lớn từ phân khúc B hay C, những chủ đầu tư hạng A đang mau chóng đưa ra mức giá cả thuê và một số khuyến mãi hấp dẫn vì thế đã lôi kéo được KH thuê từ nhánh nhỏ hơn.

  Bên cạnh đó, do khu vực trung tâm lâu nay hết sức ít Cao ốc văn phòng mới được tăng lên do quỹ đất hạn chế, cùng đấy Là do quy định trong trạm không được phép xây dựng quá cao, thông thường dưới 12 tầng tùy từng vị trí. chính vì lẽ đó dẫn đến hạn chế nguồn cung mới tại khu vực trạm.

  cốt yếu vì lý do này, nhưng thời kì thông qua khu trung tâm luôn tập chung được tỷ lệ lấp đầy cao duy trì khoảng 92% - 100%, thường Là một số Cao ốc hạng A đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh hay đã tập chung thời gian dài phát triển với êm thấm định do đó c ác Cao ốc văn phòng đã đưa vào dùng trong đó thu hút Sentinel Place, BIDV Tower, Asia Tower, Sun City, 63 Lý xắt Tổ, Opera Business Center…

  Theo phân tích của rất nhiều chuyên gia kinh tế, Việt Nam đang bước ra khỏi thời kỳ suy thoái trong vòng 5 năm gần Đây khi song nguồn cung dư lớn, lãi suất ngân hàng cực cao, tồn đọng nợ xấu tại khá nhiều ngân hàng cùng một số chủ đầu tư không thể nào nửa được sản phẩm của mình. Thị trường BĐS Việt Nam đang bước vào giai đoạn cuối của vòng lặp hồi phục hay bắt đầu một giai đoạn bùng nổ, nhỏ nhất Một trong những trong vòng 5 năm tới.

  Phân tích của ông Marc Townsend, giám đốc điều hành đơn vị TNHH CBRE Việt Nam, cũng cho thấy: “Thị trường BĐS đang chứng kiến sự xuất hiện của không ít nhân tố mới. một vài nhà đầu tư đang quay lại thị trường Tiếp theo 5-7 năm ảm đạm cũng như họ đang nhắm tới những sản phẩm trả lời ứng mong muốn thực trên thị trường. chủ yếu quá trình sống trong không ít năm khủng hoảng đã tôi luyện với sàng lọc được một đội ngũ đơn vị bất động sản nội địa đủ sức cạnh tranh Đối với đối tác nước ngoài. Trong đấy, khá nhiều đơn vị BĐS mới nổi đang tạo ra một sức bật mới cho thị trường trong giai đoạn tới”.

  Thực vậy, không chỉ những đơn vị danh tiếng như Bitexco, Novaland… thực hiện một vài phát triển nhất đầu tư lớn, cơ mà một vài công ty mới bước chân vào thị trường cũng bắt đầu “kích hoạt” các sầm uất nhất kinh doanh đầy tham vọng. Hiện tại, các nhà đầu tư BĐS mới nổi này có rất nhiều sự chọn lựa nhằm thoát khỏi điểm phục thuộc vào vốn vay từ ngân hàng mua sắm như huy động vốn từ một vài quỹ đầu tư, các tập đoàn nước ngoài, bán trái phiếu đổi ra nước ngoài, hợp tác chặt chẽ Đối với đơn vị ngoại phát triển dự án…

  Khách thuê của một số Tòa nhà này gần như Là một vài tổ chức, đơn vị cũng như công ty phi sản xuất, tập chung nhu cầu mở văn phòng ngay trong trung tâm nhằm tận dụng điều hợp lí trong giao dịch và hoạt động kinh doanh. những một số Dự án đang trong quá trình hoàn thiện cũng hứa hẹn sẽ trả lời tương ứng được phân nào nhu cầu của người sử dụng trong thời gian đến như CornerStone, 25 Lý Thường Kiệt…

  Để được tư vấn chi tiết xin liên hệ: Công tycho thuê văn phòng Vlook!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhu cầu thuê văn phòng loại 1 tại TP. HCM đang tăng vọt

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN