Nhu cầu việc làm tại Vĩnh Phúc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi tuifablog, 2/9/16.

 1. tuifablog

  tuifablog Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sáng ngày 29/7/2016 tại Hội trường tầng 4 trung tâm Dịch vụ viec lam tai vinh phuc tổ chức Hội nghị sơ thích 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm mùa 6 tháng cuối năm 2016.
  Dự và chỉ đạo Hội nghị có đ/c Phùng Ngọc Lân – Giám tháchc trọng điểm, lãnh đạo, trưởng, phó phòng và toàn thể cán bộ, nhân viên của trọng điểm.

  Trong 6 tháng đầu năm 2016, biết rằng nghề nghiệp dung tham mưu bày tỏ việc làm, cung ứng cần phải lao còn gặp không ít gồng mình, tuy thế được sự quan lòng chỉ đạo sâu sắc, kịp thờ icủa Ban giám tháchc, trọng điểm đã tham mưu cho 10.443 lượt người về chương trình hỗ trợ việc việc làm, học nghề, tâm tình việc làm cho 1.967 lượt người; Cung ứng lao động cho các docông ty là 1.592 người. Để chứng tỏ nguồn và cung ứng cần lao cho những đơn vị dotổ chức, trung tâm đã có nhiều phương pháp tạo nguồn cần phải lao tại những địa phương trong tỉnh và địa lý như thành lập tổ huấn luyện nguồn xuống những xã, phường trong tỉnh để tư vấn cho người dân. Chủ động liện hệ trực nối với các tập đoàn, công ty trong và ngoại tỉnh tìm chỗ lao động nấpg để tâm can và cung ứng, đồng thời ký hợp động cung ứng phải lao với các tổ chức trong và ngoài tỉnh để dung ứng phải cần lao cho anh nghiệp và tạo việ ctrợ giúp cho người lao động.
  công tác du học vừa học vừa làm, trọng tâm Dịch mùa việc làm Vĩnh Phúc đã tham vấn tuyển sinh được 79 học viên học tiếng tham dự không xa lạ mà sách du học vừa học vừa làm tại Nhật Bản và Hàn Quốc, trong đó đã có 55 em xuất cảnh, số còn lại sẽ xuất cảnh cuối năm 2016. trọng điểm đã tạo nguồn được 48 người cho thị trường Nhật Bản, Đài Loan, hiện thời đã xuất cảnh được 35 người.
  ngành Bảo hiểm thất nghiệp đã đơn vị thành công nghề nghiệp rất thích nạp giấy tờ đăng kí bảo hiểm thất nghiệp, chỉ dẫn cho giúp việc làm các thủ tục theo quy định của Cục việc làm – Bộ cần lao – TB&XH, liên tiếp tổ chức những buổi tuyên truyền về những quy định sửa đổi bổ sung can hệ tới bảo hiểm thất nghiệp cho đơn vị kinh anh cũng như người giúp việc trong tỉnh, để nghề nghiệp thực hiện chính sách Bảo hiểm thất nghiệp bảo đảm kịp thời, mau chóng và đúng mode.
  Trong 6 tháng cuối năm 2016, trọng điểm đề ra một số chỉ tiêu cái chính: Thực hiên rất tôt mặt hàng chăm môn đươc giao, duy trì liên tục sàn se duyên việc làm vào các ngày mùng 2, 10, 18 và 25 hàng tháng, đơn vị một số phiên giao tiếp tục việc làm lưu động tại các huyện, cơ sở đào tạo nghề và Trun gtâm giáo dục không ngừng. Duy trì chạy|chạy hiệu nghiệm của 9 văn phòng đại diện của trọng tâm tại các huyện. liên tưởng chặt chẽ, tạo hình mối quan hệ hài hòa với anh nghiệp để khai phá chỗ thực hiện công việc náug cung ứng giúp việc bảo đảm chấtlượng theo yêu cầu của tổ chức. Tăng cường công tác tđam mê vấn, tuyển sinh,phối hận hợp với các địa phương tổ chức hội thảo để tuyên truyền về du học vừa họcvừa làm và xuất biên giúp đỡ việc. tiến hành tiến hành quyết nghị 207/2015/NQ-HĐNDngày 22/12/2015 về một số chương trình giúp đỡ hoạt động|hoạt động giao dục lĩnh vực và giải quyết việc làm trên địa bàn tỉnh thời kỳ 2016 – 2020 để tăng cường nghề nghiệp xuất biên lao động. phát triển công việc báo cáo thị trường trên trang thông báo điện tử củatrọng tâm, chủ động khai hoang báo cáo, nâng cao rất tôt và số lượng tin,bài đăng diễn tải trên 4rum. tập trung khai triển thực hiện tốt nhất việc tiếp tục tục nhận, xử lý hồ sơ đề xuất hưởng bảo hiểm thất nghiệp cho người phải lao theo quy định, cam rất thích kịp thời, chuẩn xác, nhanh gọn, tạo tiện lợi cho người cần lao. đồng thời thúc đẩy tham mưu bày tỏ việc làm và tham mưu học nghề cho người viện trợ việc đăng nhập bảo hiểm thất nghiệp theo quy địnhcủa Luật Việc làm.
  Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phùng Ngọc Lân – Giám đốc trọng tâm Dịchmùa việc làm đã biểu dương và ghi nhận sự cố gắng phấn đấu trong công tác của tậ pthể cán bộ, công nhân viên trung tâm trong 6 tháng đầu năm. biết rằng đồng chí cũng thẳng thắn chỉ rõ những sống hay chết, tiết kiệm trong thực thi nhiệm mùa của một số cá nhân, song song yêu cầu trong thời gian tới cán bộ, viên chức của trọng điểm phải phát huy tinh thần thẩm quyền, năng động, rất kết đoàn, mẫu mã trong nghề nghiệp, chung sức đồng lòng phát triển chiến thắng nhiệm mùa của Sở giao cho trọng tâm.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Nhu cầu việc làm tại Vĩnh Phúc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN