Như thế nào là web bán hàng chuyên nghiệp?

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 6/7/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  1 website bán hàng được gọi là nhiều năm kinh nghiệm, trước hết nó buộc phải thỏa các nhu cầu cơ bản của bạn. Đồng thời, nó còn cần thiết kế chuẩn SEO và có một giao diện đẹp lôi kéo các bạn. Nhưng thực tế, mỗi người có 1 quan điểm thẩm mỹ riêng và thường xảy ra bất đồng ý kiến với nhau trong việc đánh giá 1 tiêu chuẩn nào đó, do đó cực kỳ khó trả lời câu hỏi “Như thế nào là một website bán hàng chuyên nghiệp?”
  [​IMG]
  Tuy nhiên đã gọi là chuyên nghiệp thì vẫn bắt buộc mang 1 tiêu chuẩn chung nào đó, bởi thế một website bán hàng nhiều năm kinh nghiệm ít nhất cũng buộc phải đáp ứng được những nhu cầu sau.

  Về giao diện

  Khách truy cập dễ dàng bị lôi kéo bởi các website với giao diện đẹp, và hiển nhiên là ai cũng muốn bề ngoài website đẹp. Tuy nhiên, khái niệm đẹp của mỗi người là khác nhau và ở từng thời điểm nó cũng khác nhau. xu hướng thiết kế website hiện nay trên thế giới là giao diện đơn giản, sang trọng và tinh tế, như vậy nó sẽ dễ dàng khiến cho khách truy cập tập trung hơn với nội dung mà bạn muốn đăng tải.

  Về nội dung

  Việc đầu tiên bạn cần khiến cho trước khi mẫu mã web và xây dựng nội dung là xác định rõ người dùng mục tiêu mà siêu thị đang hướng tới, để mang thể xây dựng nội dung hấp dẫn, ưa thích với lĩnh vực kinh doanh và thông tin ngắn gọn.

  Thường xuyên cập nhập nội dung mới và hạn chế việc xây dựng nội dung nhàm chán, trường hợp ko website của bạn sẽ bị khách hàng lãng quên. Như vậy sẽ không đem lại lợi ích gì cho nhà hàng, thậm chí khách hàng mang thể đánh giá bạn thiếu tính nhiều năm kinh nghiệm.

  Về bố cục

  1 website sở hữu bố cục xếp đặt logic, trình bày gần như thông tin yêu thích với nhu cầu khách hàng mà công ty hướng tới và tạo điều kiện thuận lợi cho người truy cập sẽ mang đến hiệu quả buôn bán cho nhà hàng.

  Website chất lượng bắt buộc thỏa mãn các tiêu chí sau: điều hướng người dùng truy cập thông tin mà họ mong muốn một bí quyết nhanh nhất, ko sử dụng mã nguồn mở và Website đảm bảo vận hành thường xuyên, tránh tối đa thời gian ngắt quãng.

  Ngoài ra, nếu cửa hàng quá lớn, cần có sơ đồ ( bản đồ ) định hướng để người dùng biết mình đang ở đâu, đâu là nơi mình cần đến. Đồng thời lúc khách hàng muốn tới ngay một vị trí nào đó, bạn nên sắp xếp nhân viên tư vấn để giúp khách hàng tậu kiếm nhanh hơn.

  Về kỹ thuật

  ko kể việc website của nhà hàng buộc phải với ngoại hình giao diện đẹp và yêu thích có chủ đề nội dung, thì website bán hàng đấy buộc phải được thiết kế các nút mua kiếm thông tin, đặt hàng,… và tích hợp các nút thanh toán với cổng thanh toán điện tử để tạo cảm giác lợi ích và an toàn cho người dùng website.

  Hãy nỗ lực chọn hiểu dịch vụ kiểu dáng web mà bạn đang sử dụng. Họ dùng mã nguồn gì để mẫu mã cho bạn, khả năng nâng cấp ra sao, khả năng tương thích với những chuẩn web, những trình duyệt web như thế nào?…

  Đồng thời bạn cũng buộc phải quan tâm đến khả năng tự thay đổi nội dung sở hữu đơn thuần hay không, giao diện quản trị mang dễ dàng hay là yêu cầu cần có chuyên môn kỹ thuật.Cùng có sự bùng nổ của Smartphone, máy tính bảng, một website chuẩn cần đảm bảo với giao diện dành riêng cho các nền tảng di động này.

  Trên đây chỉ là các tiêu chuẩn cơ bản, còn 1 số tiêu chuẩn khác tùy thuộc vào nhu cầu và chiến lược phát triển website của từng công ty. Và trong bài viết này, tôi đã đưa ra những chia sẻ mà tôi cho là thiết yếu để giúp bạn sở hữu thể sở hữu được các website thật chuyên nghiệp cho quý khách và giúp các nhà hàng với được một website nhiều năm kinh nghiệm để khẳng định mình trên thị trường.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Như thế nào là web bán hàng chuyên nghiệp?

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN