Những bảo tàng ở Philadelphia nên tham quan

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi cherryhamson, 4/4/16.

 1. cherryhamson

  cherryhamson Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Philadelphia thường được biết tới với tên gọi Philly có diện tích 369 km², là thành phố lớn thứ năm tại Hoa Kỳ có dân số khoảng 1,56 triệu người. Đặt mua vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ được biết đây là thành phố cổ xưa vô cùng quan trọng và đồng thời nó cũng là trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa ở bờ Đông Hoa Kỳ nằm cách thành phố New York khoảng 46 dặm.

  Tham quan một số bảo tàng tại Philadelphia
  The Mutter Museum

  Bảo tàng y tế nằm trong khu vực trung tâm thành phố Philadelphia, bang Pennsylvania có chứa một bộ sưu tập của y học về những nghiên cứu giải phẫu học và mẫu bệnh phẩm, mô hình và thiết bị y tế cổ. Bảo tàng là một phần của Trường Cao đẳng của Philadelphia, trưng bày hơn 3.000 mẫu vật những bộ xương đầy đủ trong đó nổi tiếng nhất là những bộ xương hoàn toàn khớp của Harry Raymond Eastlack, người bị bệnh FOP – Eastlack tặng bộ xương của mình để trợ giúp cho mọi người hiểu biết về căn bệnh kỳ lạ này.
  [​IMG]
  Có lễ bảo tàng này không phải là nơi dành cho những quý khách yếu tim, vì nhìn những bộ xương trông thật đáng sợ đấy là chưa kể tới những bộ sưu tập 139 hộp sọ từ Joseph Hyrtl, một nhà giải phẫu học Vienna, một khối u ác tính, gan dính liền từ những cặp song sinh nổi tiếng Xiêm Chang và Eng Bunker, một mảnh của mô lấy từ ngực của John Wilkes Booth – kẻ ám sát Tổng thống Abraham Lincoln…
  The National Museum of American Jewish History
  Tham khảo giá vé máy bay đi Mỹ tại những phòng vé của United Airlines để được tìm hiểu lịch sử nước Mỹ tại bảo tàng Lịch sử Quốc gia Do Thái Mỹ, nằm ở 101 S. 5th Street tại Market Street ở trung tâm thành phố Philadelphia, được thành lập vào năm 1976 rộng 1.400 m2. Bảo tàng hiện đang lưu giữ bộ sưu tập gồm hơn 20.000 hiện vật về công việc, cuộc sống và lịch sử của người Do Thái đang sống ở Mỹ từ thời kỳ thuộc địa cho tới ngày nay.
  [​IMG]
  Từ 29/6 tới 30/9/2012, bảo tàng đã tổ chức một triển lãm đặc biệt quan trọng liên quan tới tự do tôn giáo tại Hoa Kỳ. Bức thư được viết vào năm 1790 tới Hebrew Thánh ở Newport, Rhode Island, giải quyết những quyền tự do tôn giáo của đất nước mới. Bức thư bày tỏ cam kết của chính phủ mới cho tự do tôn giáo và bình đẳng cho tất cả những tôn giáo. Triển lãm bao gồm nhiều hiện vật cũng như bản in đầu của Tuyên ngôn Độc lập và Hiến pháp.


  The Independence Seaport Museum
  Trước đây là Bảo tàng Hàng hải Philadelphia là một bảo tàng dành riêng cho lịch sử hàng hải của khu vực Philadelphia và những đô thị lớn khác dọc theo sông Delaware. Nằm trong phức hợp Landing của Penn dọc theo sông Delaware, bảo tàng được thành lập vào năm 1961, thường xuyên tổ chức những cuộc triển lãm về những tàu chiến USS Olympia và tàu ngầm USS Becuna.
  [​IMG]
  Năm 1961, nhà sưu tập hàng hải J. Welles Henderson cảm thấy rằng lịch sử hàng hải của Philadelphia đã bị lãng quên. Vì vậy, ông đã thuê một căn phòng trong Athenaeum trên Quảng trường Washington mở bảo tàng hàng hải Philadelphia. Năm 1974, bảo tàng chuyển tới 321 Chestnut Street, năm 1995, bảo tàng chuyển tới Landing Penn dọc theo sông Delaware, sau khi được cải tạo tòa nhà đã được đổi tên thành Bảo tàng cảng biển Độc lập.
  The Philadelphia Museum of Art
  Quý khách đã sẵn sàng cho chuyến tham quan tới thành phố Philadelphia cùng hãng hàng không United Airlines, để thăm The Philadelphia Museum of Art – bảo tàng nghệ thuật được xây dựng vào năm 1928 ở cuối phía tây bắc của Benjamin Franklin Parkway Philadelphia. Là nơi trưng bày bộ sưu tập với khoảng 227.000 hiện vật từ châu Âu, Mỹ và Châu Á về những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc, tranh vẽ, bản in, bản vẽ, hình ảnh, trang phục, áo giáp, đồ nội thất, đồ gốm và nghệ thuật trang trí.
  [​IMG]
  Bảo tàng thuộc sở hữu của thành phố Philadelphia và quản lý bởi một công ty phi lợi nhuận. Sau thế chiến 2, bảo tàng được mở rộng và mua thêm rất nhiều những tác phẩm giá trị và đón nhận những tặng phẩm của những tác giả tên tuổi trên thế giới. Bảo tàng thường tổ chức những triển lãm đặc biệt để giới thiệu những bộ sưu tập được thu thập và những tác phẩm mới của những tác giả đương đại.
  Để biết Philadelphia có những bảo tàng nào thì hãy đặt vé máy bay đi Philadelphia ngay hôm nay tại đại lý vé máy bay đi Mỹ của Vietnam Booking để có được chuyến du lịch trọn vẹn.
  Ngoài ra, quý khách còn có thể đặt mua vé máy bay đi Orlando hay vé máy bay đi San Fransico, vé máy bay đi Dallas...với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

  Địa chỉ đặt vé giá rẻ
  Hà Nội:
  - 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
  Sài Gòn:
  - 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
  - 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những bảo tàng ở Philadelphia nên tham quanLike và Share ủng hộ ITSEOVN