Những bí quyết chọn ngày giờ tốt may măn phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi lebaomo, 25/6/15.

 1. lebaomo

  lebaomo Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  26/4/15
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Câu hỏi tư vấn :

  Tớ vừa mua căn hộ chung cư, của người bạn thân bán rẻ lại. Họ dự định di dời tới căn hộ mới để ở. Như vậy công việc này giống như xem như là khai trương xây nhà không ? Cách lựa chọn ngày tháng tốt dời về nhà mới như thế nào ? Nhờ các bậc tiền bối chỉ dẫn giúp dùm mình.

  Trả lời: Rõ ràng là việc thực hiện nhập trạch về chỗ ở mới để về nhà mới không phải xem như là khai thông động thổ làm nhà được lý do bản chất công việc không giống vì thế nội dung chọn lựa cũng không giống nhau.

  Công việc khai móng xây nhà giống như đã trình bày trong một số bài trước, liên hệ đến các cách tính toán tuổi tác của chủ hộ theo niên, chọn mùa và khí tiết, kế tiếp mới đến chọn ngày và chọn giờ.

  Còn đặc biệt việc về căn hộ mới có quan hệ tới 2 vấn đề. Trước tiên là xem lại chỗ cư ngụ mới đó có thuân lợi phong thủy với gia chủ thế nào ? nội ngoai thất thế nào ?. Điều kế tiếp là chọn ngày giờ tháng tốt về căn hộ mới theo nguyên tắc Cát Trạch. Nên phải xem kỹ là việc này không tính năm và các tiết khí, bỏi vì không gọi là động thổ khai móng cất nhà. Đó chính là việc lựa chọn ngày theo hướng Trạch cát theo Thập Nhị Trực, theo hệ ngày có Tam Nương Nguyệt Kỵ và các hệ sao, cách tính như sau:

  * Theo Thập Nhị Trực: ngày có trực Khai, Thành và Mãn hợp với việc dọn vào nhà mới.

  * Công ty dịch vụ chuyển nhà Trâu Vàng được xem là dịch vụ giá rẻ nhất Hà Nội, xin chia sẻ bạn rằng Theo Tam Nương, Nguyệt Kỵ : ngày Tam nương, theo kinh nghiệm của cha ông thường hay né khởi sự những việc trong ngày này, là các ngày mùng ba và 7 ngày âm, ngày mùng mười 3 và 18 } âm lịch, ngày 22 và 27. Cùng với 3 ngày Nguyệt kỵ là ngày mồng năm – mười bốn và hai ba. Ta thường nhìn nhìn trên các sách lịch đều có ghi tên ngày nào là ngày tốt hay xấu.

  Theo hệ sao: chuyển nhà mới nên chọn ngày có những sao tốt đẹp như Thiên Đức, Thiên Đức Hợp, Nguyệt Đức, Nguyệt Đức Hợp, Ngũ Phú, Tam Hợp, Lục Hợp, Thiên ân. Một số tháng mà trong lịch treo tường có ghi rõ sao theo hệ nhị thập bát tú thì có thể chọn những ngày có sao Bích, sao Càng, sao Tất là thuận tốt theo kinh nghiệm lưu lại.

  Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chia sẻ Chọn đúng được ngày phù hợp rồi thì cách chọn giờ tốt cũng giống như chọn giờ trong khai trương đã nêu như trên.

  Lúc nghĩ nói về việc chuyển văn phòng, thì một số hay tưởng đơn giản. Nhưng không hề với người hay làm quen tay như công nhân xí nghiệp, nó chỉ vất vả với không ít người lao động trí óc.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những bí quyết chọn ngày giờ tốt may măn phong thủy

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN