Những biện thao tác làm cửa cuốn nhanh hư

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tg2095, 27/4/16.

 1. tg2095

  tg2095 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  8/6/15
  Bài viết:
  318
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Những biện thao tác làm cửa cuốn nhanh hư

  Hộp nhận tín hiệu là thiết bị nhỏ nhưng có vai trò rất quan trọng với quá trình vận hành của toàn bộ hệ thống. Vai trò nhận tín hiệu, mã hóa và điều khiển quyết định liệu hệ thống cửa có thể chạy tốt hay không.

  Hộp nhận tín hiệu cũng có liên kết trực tiếp với cuốn hút trên mô tơ cửa cuốn. Do đó, đôi khi lỗi thực sự lại nằm ở phần motor, chú ý kiểm tra cả hai phần này để có phương án xử lý tốt nhất nhé!

  Tham khảo dịch vụ: sửa motor cửa cuốn

  Hỏng tụ điện mô tơ cửa cuốn

  Motor cửa cuốn cung cấp lực truyền động trực tiếp cho cửa hoạt động. Điều đó có nghĩa là, nếu như chúng gặp vấn đề thì ngay lập tức sẽ có vấn đề liên quan đến vận hành của bất kì loại cửa cuốn nào!  Một lỗi thường gặp nhất với nhiều loại mô tơ cửa cuốn hiện nay đó là: tụ điện. Tụ điện đặc biệt dễ bị hỏng nếu như nguồn điện sử dụng không ổn định. Cần kiểm tra tụ điện nếu như cửa cuốn không hoạt động kèm theo hiện tượng “đứng hình” của mô tơ cửa cuốn.

  Lỗi nguồn điện cuộn hút

  Lỗi này còn được gọi với tên khác là “lỗi mất dây điện (-) duy trì cuộn hút”. Nguồn điện này được cấp dẫn trực tiếp cho mô tơ cửa cuốn. Mặc dù, đây là lỗi rất cơ bản nhưng rất ít khi chúng ta để ý đến điều này, do đó hãy chú ý thật kĩ bởi bạn chỉ cần thay mới là cửa cuốn đã hoạt động lại bình thường rồi đó!

  Lỗi liên quan đến cảm biến đảo chiều của cửa cuốn vách ngăn vệ sinh

  Đảo chiều tự động khi gặp vật cản là chức năng phải có của hệ thống cửa cuốn hiện đại. Thiết bị có vai trò bảo vệ cửa cuốn khỏi những tai nan không đáng có. Tuy nhiên, việc lắp đặt thiết bị đảo chiều tự động có thể là nguyên nhân khiến cửa cuốn không hoạt động tốt.

  Một số lỗi liên quan đến bộ đảo chiều cửa cuốn có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tình trạng cửa cuốn không hoạt động. Các lỗi liên quan đến cảm biến đảo chiều nghiêm trọng gồm có:

  U ray cửa cuốn bị bẩn, khiến cửa cuốn bị kẹt khi kéo thả.

  Hỏng chốt đồng nan đáy khiến cửa không điều khiển được.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những biện thao tác làm cửa cuốn nhanh hư

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN