Những bức tranh đem lại may mắn cho văn phòng, công ty và nhà ở của bạn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi mallboro, 9/10/16.

 1. mallboro

  mallboro Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những bức bán tranh sơn dầu phong thủy được treo trong công ty, văn phòng, ngôi nhà sẽ khiến cho thêm phần sáng sủa và mang lại những nguồn sức sống mới và may mắn cho nhưng người sở hữu căn phòng , ngôi nhà hay công ty.

  Hôm nay hãy cùng chúng tôi tham khảo một số mẫu tranh hợp phong thủy dùng làm tranh treo trong nhà, trong văn phòng hay trong công ty bạn nhé!

  1. Tranh sơn dầu Song Long

  Bên cạnh những bức tranh phong cảnh thi Tranh song long là tranh 2 con rồng thể hiện những sức mạnh của vũ trụ. Bức tranh hai con rồng được treo ở những vị trí hợp lý tại phòng khách, phòng làm việc, văn phòng,… giúp cho tạo thêm nguồn sinh khí, sức mạnh giúp cho cuộc sống thêm tràn đầy năng lượng, công việc tiến triển vượt bậc.

  2. Tranh sơn dầu Long Phụng

  Trong bộ Tứ Linh thì Rồng và Phượng là biểu tượng hết sức cao quý. Rồng chính là đại diện, là tiêu biểu cho những người quân tử, Hoàng Đế và người chồng. Còn Phượng chính là biểu tườn của Phu nhân, Hoàng Hậu và người vợ.

  Chính sự kết hợp của Rồng và Phượng cũng chính là sự kết hợp của hạnh phúc lứa đôi, mang lại những may mắn, công danh, thịnh vượng và thăng cấp về địa vị xã hội.

  Tranh Long Phụng khi treo trong phòng ngủ có tác dụng đem đến cho gia đình một cuộc sống hòa thuận, ấm êm, con cái ngoan ngoãn, tốt lành. Tranh cũng rất thích hợp trong treo phòng khách bởi nó có tác dụng chống lại tà khí, mang lại những may mắn, tai lộc trong kinh doanh.

  3. Tranh Phúc- Lộc-Thọ

  Phúc: nghĩa là những điều may mắn, tốt lành. Phúc thường đi liền với đức: “phúc đức” (những người có đức thì sẽ có phúc)

  Lộc: nghĩa là lương của các quan lại thời phong kiến, như người ta thường nói “quyền lộc cao trọng’. Lại cũng có nghĩa là của cải do Trời, Phật hay các đấng thiêng liêng ban cho, gọi là lộc trời, lộc thánh!

  Thọ: Chính là sống lâu, đó là mong ước của tất cả mọi người. Ngày xưa người ta đi tìm thuốc trường sinh bất lão để có thể sống lâu hơn, sống khỏe mạnh hơn và dù có được sống đến già, con người ai cũng yêu quý chữ thọ và mong muốn thọ hơn nữa.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những bức tranh đem lại may mắn cho văn phòng, công ty và nhà ở của bạn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN