Những cách bảo quản trứng bằng kho lạnh hiệu quả

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi alolove, 31/12/15.

 1. alolove

  alolove Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21/9/15
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đất nước ta có điều kiện sinh thái thuận lợi để có thể trồng được các loại rau quả có nguồn gốc địa lý khác nhau: nhiệt đới, á nhiệt đới, ôn đới. Bên cạnh đó ngành chăn nuôi của nước ta đã và đang cung cấp cho xã hội một lượng sản phẩm lớn và đa dạng về chủng loại. Ngoài việc lấy thịt và các sản phẩm phụ ra thì chăn nuôi còn cung cấp một lượng trứng lớn đem lại hiệu quả kinh thế cao, tăng thu nhập cho các hộ nông dân.

  > Địa chỉ sua chua kho lanh uy tín và chất lượng.

  [​IMG]

  Để rau quả và trứng trở thành lượng hàng hóa có giá trị bên cạnh yêu cầu về khối lượng và phẩm chất ban đầu, việc sử dụng công nghệ chế biến và bảo quản cũng đa dạng hóa chủng loại đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng là yêu cầu cần thiết đối với các ngành sản xuất nói chung và ngành công nghệ thực phẩm nói riêng

  Từ xa xưa, nhân dân ta đã biết bảo quản và chế biến các loại rau quả và trứng theo phương pháp quen thuộc như phơi, sấy, muối Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật lạnh người ta có thể bảo quản rau quả và trứng bằng cách làm lạnh theo nhiều phương pháp khác nhau.

  Trong các cách nêu trên phương pháp bảo quản lạnh bằng kho lanh cong nghiep là hiệu quả nhất. Việc bảo quản trứng bằng kho lạnh là một phương pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí, và có thể bảo quản trứng với một số lượng lớn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những cách bảo quản trứng bằng kho lạnh hiệu quả

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN