Những cách để showroom bạn tăng khả năng tương tác với khách hàng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hitlerphung, 2/8/16.

 1. hitlerphung

  hitlerphung Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  18/12/15
  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Thiết kế showroom đủ đẹp để trưng bày sản phẩm là điều không khó, nhưng để thiết kế showroom, nội thất cửa hàng có khả năng giao tiếp với người dùng, là điều không phải ai cũng làm được nếu thiếu đi sức sáng tạo cũng như kinh nghiệm nhìn nhận tâm lý người tiêu dùng. Cũng chính vì thế, đối tác luôn coi Minh Kiệt là lựa chọn số 1 khi thực hiện bất cứ ý tưởng kinh doanh nào, bởi hiệu quả tối đa mà chúng tôi mang lại.

  [​IMG]
  Luôn khó để lựa chọn ngôn ngữ thiết kế showroom có khả năng giao tiếp với khách hàng.

  Những ngôn ngữ truyền đạt đơn giản và

  hiệu quả khi thiết kế mặt tiền.

  [​IMG]
  Người dùng luôn muốn một ngôn ngữ dễ hiểu và dễ nhớ khi nhìn vào showroom, của bạn.

  Bất cứ thông điệp nào được xây dựng, cũng là mong muốn để có nhiều khách hàng đến với showroom của bạn hơn. Tuy nhiên, không phải bất kì ai cũng thích những thông điệp gây shock, hay theo tính trào lưu, mà đa phần người dùng lại thích những thông điệp đơn giản, dễ nhớ, và dễ nắm bắt về showroom cửa hàng của bạn.

  [​IMG]
  Không cần quá phức tạp, cầu kì nhưng thương hiệu của bạn vẫn tạo ra một dấu ấn hoàn hảo.

  Chính vì thế, khi thiết kế mặt tiền showroom, Minh Kiệt luôn đề cao sự đơn giản, nhưng luôn đủ tinh tế để chạm vào cảm xúc người dùng, đặc biệt là cách chuyển tải thông tin về sản phẩm mẫu, cũng như sức hấp dẫn của thương hiêu.

  [​IMG]
  Cung cấp những ưu điểm nổi bật nhất về sản phẩm chính là cách giúp khách tìm được mặt hàng ưng ý ngay từ bên ngoài.

  Với phong cách thiết kế window display với những tư duy sáng tạo đột phá, cùng với phương thức lựa chọn vật liệu thi công khoa học, bất cứ sản phẩm nào khi được đặt ra bên ngoài, cũng phát huy tối đa những ưu điểm, cùng với sự nổi bật độc đáo khi gắn liền với thương hiệu, giúp người dùng dễ dàng tìm được sản phẩm ưng ý ngay từ bên ngoài.

  Để xây dựng niềm tin với khách hàng,

  nên loại bỏ yếu tố trung gian.

  [​IMG]
  Thiếu sự chuyên nghiệp trong thiết kế, showroom bạn sẽ rất khó để có được niềm tin của khách hàng.

  Khả năng tìm hiểu, nắm bắt thông tin về sản phẩm để dẫn đến sự tin tưởng tuyệt đối, đa phần không xuất phát từ lời mời chào nhiệt tình của nhân viên, mà thường đến từ khả năng tự tìm hiểu của khách hàng.

  [​IMG]
  Không gian trải nghiệm chính là cách hoàn hảo để bạn tạo điều kiện cho người dùng giao tiếp với hàng mẫu.

  Chính vì vậy, một không gian trải nghiệm chuyên nghiệp trong showroom luôn là điều kiện lý tưởng để khách hàng được tự mình kiểm chứng sự am hiểu về sản phẩm của mình, và từ đó, dẫn có niềm tin lớn vào hàng mẫu của bạn đang bày bán.

  [​IMG]
  kệ trưng bày luôn là cách để những hàng mẫu luôn có điểm tựa chọ sự nổi bật.

  Tuy nhiên, sự am hiểu tường tận về một sản phẩm, chưa chắc đã dẫn đến quyết định mua hàng nếu thiếu đi sức hấp dẫn đột phá. Đó cũng chính là lý do tại sao những kệ trưng bày do Minh Kiệt thiết kế thương xuất hiện trên mỗi công trình chúng tôi đảm nhiệm.

  [​IMG]
  Vị thế của hàng mẫu chính là cách tác động trực tiếp với quyết định mua của khách.

  Với cách tạo đòn bẩy tâm lý tuyệt vời nhờ nghệ thuật sắp đặt giữa hàng mẫu và những sản phẩm vệ tinh xung quanh, mỗi mặt hàng chiến lược đều có một điểm tựa vững chắc để trở nên hoàn hảo trong mắt khách hàng nhờ những thước đo bạn đã khéo léo sắp đặt sẵn. Để từ đó, khách hàng sẽ tự mình nhận thấy sản phẩm chiến lược của bạn luôn xứng đáng với quyết định mua hàng của mình.

  [​IMG]
  Đối tác của Minh Kiệt luôn thành công khi giao tiếp với khách hàng.

  Một showroom, cửa hàng thành công luôn biết cách tương tác và giao tiếp với người dùng, và với kinh nghiệm cùng sức sáng tạo của Minh Kiệt, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó. Chính vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay lúc này khi bạn muốn có một cơ ngơi làm ăn hoàn hảo nhất.

  [​IMG]  Thân HungPM​
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những cách để showroom bạn tăng khả năng tương tác với khách hàng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN