Những cách thức bắn tiền nhà mạng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hanh281010, 6/7/16.

 1. hanh281010

  hanh281010 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vianphone là nhà mạng ko chỉ lừng danh mang câu nhắc Đại gia tiêu dùng sim Vina mà còn là nhà mạng phong phú về những nhà sản xuất nhân thể ích và chất lượng coi sóc quý khách nhiều năm kinh nghiệm. tới bây giờ, Vinaphone đã và đang lôi kéo được rất nhiều thuê bao di động hòa mạng bởi những tính năng vượt bậc của mình. một trong những dịch vụ nhân tiện ích của Vinaphone với thể nhắc tới bây giờ là bắn tiền hay còn gọi là chuyển tiền cho thuê bao khác. Đây là nhà cung cấp cho phép các thuê bao cộng mạng Vinaphone share tài khoản cho nhau lúc một thuê bao hết tiền trong account. Chỉ cần là thuê bao đang hoạt động hai chiều trong khoảng 4 tháng trở lên và mang đủ tiền trong tài khoản sao cho số tiền lớn hơn số tiền bắn + phí nhà cung cấp là bạn đã với thể tiêu dùng bí quyết bắn tiền Vinaphone rồi ấy. Để tiêu dùng nhà sản xuất, bạn biên soạn tin: DK gửi 999 để đăng ký. Tổng đài sẽ gửi SMS cho quý khách kèm mật khẩu giao dịch. ví như muốn đổi mật khẩu, bạn soạn tin: DMK_mật khẩu cũ_mật khẩu mới gửi 999. khi đã có mật khẩu như ý, để chuyển tiền cho thuê bao khác, bạn soạn tin: CT_mật khẩu_SDTnhậntiền_Sốtiềnchuyển gửi tới số 999. Hoặc bạn cũng mang thể thực hành cú pháp ngay trên bàn phím USSD như sau: *999*Mật khẩu*SDTnhậntiền*Sốtiềnchuyển# sau ngừng thi côngĐây bấm nút OK. Vậy là bạn đã hoàn tất bí quyết chuyển tiền của Vinaphone rồi. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo bài viết sau nhécách bắn tiền vina. Chúc Cả nhà thực hành thành công!

  Vinaphone mang lại nhiều chức năng cho khách hàng thì Viettel cũng không kém trong việc nâng cao chất lượng nhà cung cấp và coi sóc các bạn của mình. Bạn mang thể chuyển tiền cho thuê bao khác, ứng tiền khi account sắp hết một phương pháp thuận lợi như các nhà mạng khác. đặc biệt hơn nữa, bạn còn với thể nạp tiền cho thuê bao khác ngay trên dế yêu của mình. Giờ đây, bạn ko cần phải nạp card điện thoại cho họ, cũng không cần phải đi ra ngoài tậu thẻ card, chỉ cần có Internet, bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác tiện dụng rồi. Ngay trên bàn phìm USSD, bạn bấm: *103*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK. tức khắc, số tiền trong thẻ card sẽ được chuyển đến số điện thoại bên kia rồi ấy. Hoặc bạn với thể xem thêm cú pháp trong bài viết cách bắn tiềnnày nhé. Chúc bạn thực hiện đàm phán thành công nhé.

  Ngoài phương pháp bắn tiền của Vinaphone, nạp tiền cho thuê bao khác của Viettel thì còn có thể sử dụng cách thức ứng tiền tài MobiFone nữa đấy. lúc trương mục của bạn còn ít tiền (dưới 5,000đ), điều này không đảm bảo cho bạn thực hiện những đàm phán tiếp theo như gọi điện, nhắn tin, tróc nã cập mạng v.v Nhưng lúc đấy, bạn chưa thể ra ngoài để tậu thẻ card, chưa thể mang Internet để nạp thẻ Online thì với thể dùng cách ứng tiền nhanh rất tiện ích. lúc ngừng thi côngĐây, tổng đài sẽ gửi tin nhắn mời ứng tiền cho bạn. giả dụ đồng ý, bạn chỉ cần biên soạn tin: Y gửi đến 9015. lập tức, bạn sẽ sở hữu trong khoảng 5,000đ - 50,000đ trong tài khoản chính để bắt đầu hoặc tiếp diễn cuộc nói chuyện của mình rồi đó. Thật đơn thuần phải ko nào? Xem thêm về điều kiện, giá cước v.v với trong bài viết bắn tiền mobifonenày nhé. Chúc Cả nhà thực hiện thành công!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những cách thức bắn tiền nhà mạngLike và Share ủng hộ ITSEOVN