Những câu hỏi nhà tuyển dụng thường yêu cầu bạn trả lời nhiều nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi crmviet.blog123, 17/3/16.

 1. crmviet.blog123

  crmviet.blog123

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Dưới đây là những câu hỏi thường gặp khi bạn đi phỏng vấn làm thế nào bạn nên đi về ứng phó với một số trong những câu hỏi phổ biến nhất:


  Nói cho tôi biết về bản thân
  Câu hỏi rộng này thực sự đòi hỏi một phản ứng phù. Giữ nó ngắn gọn và phát triển một câu chuyện mà xây dựng cho cuộc phỏng vấn này.

  Bạn biết gì về chúng tôi?
  Ở đây bạn cần để làm nổi bật một khu vực cụ thể và thăm dò để biết thêm thông tin. Nó cho thấy bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn và thực sự quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về công ty.

  Điểm yếu của bạn là gì?
  Điều này đi tay trong tay với thế mạnh nên cần phải có lý do thực sự bị sốc. Đó là khả năng đi lên trong một số hình thức khác nhau để được chuẩn bị.

  Hãy cố gắng chọn những nơi mà bạn có thể làm với một số đào tạo có liên quan sẽ tăng cường hơn nữa các kỹ năng của bạn cho vai diễn hoặc đánh dấu một khu vực mà bạn biết bạn đã không được mạnh mẽ trong nhưng đã xác định và bắt đầu để tinh chỉnh.

  Thế mạnh của bạn là gì?
  Bất kể những gì bạn nổi trội tại, trên hết, ở đây bạn cần phải phù hợp với thế mạnh của mình để đặc tả công việc và văn hóa công ty. Hãy nhớ xem xét kỹ năng mềm như giải quyết vấn đề, tính linh hoạt, quản lý thời gian, làm việc nhóm, lãnh đạo hoặc có kỹ năng giao tiếp, cũng như khu vực hoặc công việc kỹ năng cụ thể.

  Kỳ vọng mức lương của bạn là gì?
  Nó là tốt để có thể tự tin trong câu trả lời của bạn, nhưng bày mình vượt ra ngoài dải lương của vị trí gợi ý bạn có thể có động lực sai cho vai diễn. Làm nghiên cứu của bạn bằng cách kiểm tra mô tả công việc tương tự mà tiết lộ mức lương dự kiến cho vai diễn.

  Tại sao bạn rời khỏi vị trí cuối cùng của bạn?
  Cố gắng giữ cho câu trả lời của bạn ở đây tích cực và lạc quan, ngay cả khi hoàn cảnh lại khó khăn. Tập trung vào sự tiến triển hoặc cơ hội bạn đi về hướng chứ không phải là những gì bạn bỏ lại phía sau.

  Mục tiêu nghề nghiệp của bạn là gì?

  Đây là một câu hỏi mà nhắm quá cao có thể cho không hài lòng với những gì đang được cung cấp. Bạn cần chắc chắn rằng bạn cung cấp một sự bảo đảm rõ ràng rằng vị trí này phù hợp với kế hoạch nghề nghiệp của bạn trong khi cũng tiết lộ ổ đĩa của bạn bằng cách đề cập đến nguyện vọng tiếp tục như là một phần của một kế hoạch dài hạn.

  >> voice ip
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những câu hỏi nhà tuyển dụng thường yêu cầu bạn trả lời nhiều nhất

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN