Những chỉ dẫn để bạn học tiếng Anh tốt hơn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi aromaanhngu, 11/10/14.

 1. aromaanhngu

  aromaanhngu Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/2/14
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Bạn mong muốn làm chủ tiếng anh giao tiếp hàng ngày, bạn muốn giao tiếp với người bản ngữ một cách lưu loát nhưng học trong một thời gian dài, kết quả của bạn vẫn không tốt. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những chỉ dẫn hữu ích dưới đây.

  Trước hết hãy chấp nhận rằng bạn sẽ mắc rất nhiều lỗi khi học tiếng Anh. Bạn sẽ không hiểu nhiều về ngôn ngữ đó và tai, mắt hay tâm trí của bạn đang được điều chỉnh để thích nghi với một thứ ngôn ngữ hoàn toàn mới. Chính vì vậy, bạn cần phải đầu tư thời gian cho công việc này và cần có sự nghiêm túc nhất định. Sau một thời gian bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ những lỗi đó.

  Chẳng hạn như khi chúng ta học về phát âm, chúng ta thường bỏ quên âm cuối và tạo ra những sản phẩm giống với tiếng Việt. Với từ “girl”, hầu hết mọi người khi mới bắt đầu học đều phát âm là “gơn” mà quên mất chữ “l” ở cuối. Hay những từ nối âm với nhau, chúng ta thường nói từng từ một. Như thế thì không phải là tiếng Anh. Đương nhiên là chúng ta sẽ còn sai rất nhiều trước khi có thể phát âm đúng.

  Việc đầu tiên đó là xác định một tâm lý như ở trên và sau đó sẽ đưa ra kế hoạch và thời gian hợp lý cho việc học tiếng Anh giao tiếp thông dụng. Đừng học thường xuyên trong khoảng thời gian kéo dài, bạn sẽ không thể nhớ được quá nhiều kiến thức. Đối với việc nghe thì bạn có thể bật chương trình tiếng Anh và nghe trong vô thức được nhưng đừng sử dụng cách này với việc học từ vựng, ngữ pháp hay viết.

  Hãy học từ vựng hiệu quả và thực hành từ vựng một cách chủ động. Bạn biết đấy, để giao tiếp được thì bạn phải có một vốn từ vựng nhất định. Bạn nên học từ vựng trong các cụm từ. Đây là cách học hiệu quả. Đối với việc thực hành từ vựng thì bạn nên tự nói những câu có chứa từ vựng đó. Hoặc không thì bạn cũng có thể viết những câu có chứa từ vựng đó cũng được. Nó sẽ có ích cho bạn trong phần viết.

  Đừng quên thực hành, hãy tìm một người để hướng dẫn bạn, hoặc tạo nhóm để cùng nhau thực hành. Khi bạn tham gia một lớp học ở một trung tâm chẳng hạn, đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn gặp gỡ và thực hành cùng những người bạn của mình. Bạn cũng đừng quên chiếc máy tính có kết nối Internet là một công cụ tốt để bạn học và thực hành tiếng Anh giao tiếp nhé!

  Để học tieng anh giao tiep hang ngay tốt thì bạn chỉ còn cách là thực hành và thực hành mỗi ngày. Aroma hi vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành của bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh. Chúng tôi luôn mong chờ sự hiện diện của các bạn tại ngôi nhà Aroma.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những chỉ dẫn để bạn học tiếng Anh tốt hơn

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Chủ để tương tự : Những chỉ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Rao Vặt Miền Bắc Chia sẻ những mẹo tăng cân tăng cơ hiệu quả Hôm qua, lúc 3:07 PM
Rao Vặt Miền Bắc Những vật phẩm chiêu tại nên có trong phòng khách 2/2/18
Rao Vặt Miền Bắc Những lý do sự thịnh hành bơm chìm KTZ 26/1/18
Rao Vặt Miền Bắc Shock với những chiếc siêu sim tiền tỷ. 29/12/17
Rao Vặt Miền Bắc Những điều cần biết trước khi thi chứng chỉ tin học MOS 28/12/17

Like và Share ủng hộ ITSEOVN