những chiếc kiểu dáng biến đổi nhà mình có đậm tôn giáo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi xuanpho, 31/7/16.

 1. xuanpho

  xuanpho

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/10/15
  Bài viết:
  146
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chúng tôi đã thấy rộng rãi nhà cửa kính thủy lực và cập nhật nhưng cũng với một số chuyển đổi lạ mắt từ 1 cấu trúc hoàn toàn khác nhau vào một khu vực thi công. những người khác là nhà kho, chuồng trại, văn phòng và thậm chí churches- nó là gì, nó thực sự sở hữu thể được yêu thích như một ngôi nhà chỉ bằng cách chỉnh sửa nội thất và thêm một phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, nhà bếp, nhà tắm và các miền khác mà các chủ mang bắt buộc cho một ngôi nhà.
  bữa nay, chúng tôi có 1 danh sách biến đổi nhà thờ tuyệt vời nhưng sẽ làm cho bạn chiêm ngưỡng thẩm mỹ của nhà thờ cũ. nhưng mà Bên cạnh đó, bạn vững chắc sẽ kinh ngạc bởi cách các nhà thờ được biến thành những căn nhà sở hữu hình thức đẹp cả bên trong và bên cạnh. không có thắc mắc 1 số chủ thầu đang kiếm tìm các nhà thờ cũ để sắm bởi vì bên cạnh việc khỏe mạnh, họ mang trần cao và sở hữu một liều siêu mập của lịch sử trong ấy. Chúng ta hãy nhìn vào 20 nhà thờ được quay vào nhà.
  [​IMG]
  khu vực thi công này trước đây là một nhà thờ Angelican đã được chuyển đổi thành một nhà đoàn kết 1 bửa sung hiện đại và nội thất có thể được so sánh với một khách sạn lịch sự 5 sao. Nó cũng sở hữu công năng chảy chủ đề sàn diễn và nghệ thuật bằng bí quyết lựa chọn Vật liệu xây dựng khi không như đá vôi, đá đá hoa, đá granit, gỗ vỡ hoang, và gương mật độ.Một nhà thờ đá được thành lập vào năm 1876 đã được phục hồi thành 1 nhà riêng. Theo những nhà mẫu mã, những nhân vật của cuộc sống trước đây được lưu giữ trong các nhà thờ, Ngoài ra xẻ sung thêm một lớp mới của sự cao cấp và ý tưởng đã sản xuất 1 nơi trú ngụ siêu đặc biệt.
  Đây Dutch cách tân truyền giáo xây dựng trong Haarlo, Hà Lan đã được biến thành một ngôi nhà rất hợp lý. 1 số khả năng được giữ lại trong nó là mặt tiền, tháp chuông với đồng đại dương, khối lượng và cũng là cụ thể của các mái nhà.Từ 1 không gian khá bế tắc, ngoại thất của nhà thờ đã được sửa sang. màu sắc tươi sáng được xẻ sung vào những bức tường ranh ma giới và nó với hộp trồng trên ấy và một cửa trước đầy màu dung nhan. Nội thất cũng sở hữu màu sắc đẹp dễ thương trong nó là rẻ.
  [​IMG]
  Jimmy và Mollie Armstrong biến đổi một nhà thờ đá ngừa mang nội thất mới, thêm 1 phần mở rộng gỗ vào nó. Cựu Giáo Tattykeeran của Ireland được thuở đầu được thành lập vào năm 1841 nằm sắp Tempo tại quận Fermanagh và nó đã được đóng cửa vào năm 1984.Một nhà thờ bằng gỗ được thành lập n 1930 trên Rotte sông ở Rotterdam và chỉ đơn thuần ưa chuộng như là một vị trí lưu trữ và nhà để xe. nhưng mà 1 mọi công trình có hai đứa con tìm nhà thờ và vươn lên là 1 nhà mình đáng yêu.

  các đặc tính của những nhà thờ đạo thiên chúa nhỏ dại được duy trì ngay cả khi nó đã được chuyển đổi thành 1 nhà. cửa sổ trần bửa sung được thêm vào trong nhà để khuếch tán ánh sáng trắng bên Dường như những cửa kính cường lực màu được bảo quản.cái nhìn trước hết tại nhà thờ chuyển đổi này đã khiến tôi yêu cách tiếp cận đương đại của nó để mẫu mã của nó từ bên không tính tới nội thất của công trình. Tôi thích những yếu tố gỗ được lưu ý trong nhà thờ này bao gồm cách sắp đặt của nội thất đã được thực hành.
  một nhà thờ di sản mốc nằm gần trọng tâm Sydney đã được biến đổi thành nhì mọi gia đình sang trọng đương đại. Nó đã được quy hoạch bao quanh sân nội bộ cung ứng 1 giao hội không tính trời thay thế. Nó cũng mang khe hở mênh mang trong một khuông mái bắc đương đầu có một bao la của bầu trời.
  [​IMG]
  nhà rất đẹp này nằm ở góc của Hibben và Bennett Streets gồm sở hữu 1 cấu trúc thông minh đã được biến đổi từ 1 nhà thờ đến nhà vào năm 2005 do hai trải qua thay đổi sâu rộng và đầy đủ.ngoài những nội thất màu trắng của ngôi nhà, các tính năng khác nhưng nổi bật là những sườn và dầm gỗ trong nó cũng như những cửa sổ kính sơn màu. một tầng lửng đã được té sung cũng như sở hữu 1 cầu thang cong thiết kế đẹp.
  1 nhà thờ năm 1930 lịch sử đã được chuyển đổi thành 1 vị trí thi công nhiều người áp dụng một hỗn hợp của vintage, cổ, và các mảnh đương đại cho nội thất. những nhà hình thức thủ công một địa điểm thi công một-of-a-loại ngôi nhà đấy là hoàn mỹ cho một mọi công trình người mến thương để giải trí.Bạn sẽ tuyệt vời khi thấy thoáng mát, mọi công trình đa cấp này trong một nhà thờ được biến đổi. Nó mang đường sạch sẽ và đậm màu dung nhan trong ấy nêu bật những nguyên tố kiến trúc của nhà thờ cũ.
  Tham khảo : cua kinh thuy luc gia bao nhieu ở đây
  thông minh, phải không? với, chúng tôi đích thực sở hữu thể biến một nhà thờ vào một căn phòng trường hợp chúng ta lưu ý. cộng sở hữu đấy, những cấu trúc cũ sẽ được bí quyết một bí quyết hữu dụng chỉ đơn thuần bằng cách cập nhật các nội thất và cũng bằng cách thêm một số nguyên tố ở bên ko kể của nhà bạn. Danh sách này chỉ cho chúng ta thấy rằng bất cứ điều gì là cấu trúc thuở đầu, nó mang thể thực thụ được chú ý như 1 nhà miễn là nó được quy hoạch rẻ và được ý tưởng rẻ. nhưng mà các biến đổi nhà thờ ở trên khiến cho game thủ thích nhất?
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những chiếc kiểu dáng biến đổi nhà mình có đậm tôn giáoLike và Share ủng hộ ITSEOVN