những chương trình học khi đi du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 10/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sau chấm dứt chiến tranh toàn cầu thứ hai , Hàn Quốc là một trong các đất nước nghèo đói và lạc hậu nhất tại châu Á. ½ thế kỷ trôi qua, quốc gia bé nhỏ có hơn 70% diện tích là đồi núi vươn lên trở nên 1 trong 4 con rồng châu Á và là nền kinh tế to thứ 13 thế giới mang thu nhập bình quân đầu người cao hơn cả Liên minh châu Âu EU. Vậy điều gì đã tạo nên “Kỳ tích sông Hàn”? chậm triển khai chính là GIÁO DỤC.

  Sớm nhận thức được vai trò quan yếu của giáo dục, những nhà lãnh đạo của Hàn Quốc đã quy tụ tiền của , nhân lực, máu nóng để xây dựng và lớn mạnh nền giáo dục trong nước. giúp cho nền giáo dục non trẻ của Hàn Quốc sau 30 năm đã ghi tên mình trên bản đồ các nền giáo dục bậc nhất toàn cầu . hiện giờ , với hệ thống giáo dục hiện đại , phổ thông trường học đạt chuẩn quốc tế và đặc trưng việc ứng dụng đa dạng chính sách về học bổng du học hàn quốc đã giúp Hàn Quốc lôi kéo 1 lượng to học sinh , sinh viên quốc tế đến du học hàn quốc, trong chậm tiến độ sở hữu rất đông sinh viên Việt Nam.

  những du học trò Việt Nam sở hữu thể lựa chọn du học hàn quốc và học tập tại các trường ĐH to khác như: ĐH quốc gia Seoul, ĐH Seoul, ĐH quốc gia Kyungpook, ĐH đất nước Dongguk, ĐH Ulsan, ĐH Hanyang…
  Điều kiện chung để xin học bổng du học hàn quốc của những trường này bao gồm:
  [​IMG]

  bên cạnh các trường ĐH trên, hiện nay ĐH Kyungdong cũng là một trong số các trường mang chương trình học bổng lớn và lôi kéo số đông sinh viên Việt Nam. những mức học bổng du học hàn quốc do trường cấp bao gồm 50% – 70% – 100% toàn bộ học phí khóa ĐH 4 năm. những sinh viên du học hàn quốc được chọn lựa 1 trong 32 chuyên lĩnh vực khác nhau

  Đối mang du học trò quốc tế, Anh chị thường tụ họp tuyển lựa du học tại 3 bậc học của Hàn Quốc chậm triển khai là: Đại học, Thạc sĩ và tấn sĩ. Dưới đây là một số tiêu chuẩn đầu vào cho những du học sinh hàn quốc:

  mang bậc học Đại học, bạn cần tốt nghiệp THPT sở hữu học lực khá trở lên và sở hữu chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK tối thiểu mức 4 hoặc IELTS tối thiểu 5.5 – 6.0. bình thường , Cả nhà sinh viên Việt Nam sẽ chọn chương trình học tiếng Hàn của trường Đại học, sau chậm tiến độ xin lên khóa Cử nhân, bởi việc xin thẳng vào học Cử nhân tại Hàn Quốc là rất khó. Chương trình học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế kéo dài trong khoảng một – một .5 năm và khai học vào 4 kì: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

  mang bậc học Thạc sĩ, sinh viên Việt Nam cần thấp nghiệp Đại học mang học lực khá hoặc chuyên nghiệp, sở hữu chứng chỉ TOPIK 4 – 5 hoặc IELTS tối thiểu 6.0 – 6.5.

  yêu cầu của bậc học tấn sĩ rất cao, cho nên , để sở hữu thể học chương trình tiến sĩ tại Hàn Quốc, bạn phải với bằng thạc sĩ và nộp kèm một luận văn hay 1 đề tài nghiên cứu mới mẻ đã được bảo vệ trước hội đồng chấm thi.

  Du học Hàn Quốc đang ngày càng trở thành xu hướng cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. tới mang Hàn Quốc, sinh viên sẽ được lợi một hệ thống giáo dục hiện đại và vô cùng phổ biến .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những chương trình học khi đi du học hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN