Những công cụ marketing không dây chi phí thấp, hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phucle, 3/9/15.

 1. phucle

  phucle Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/8/15
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Ngày nay sự bùng nổ của công nghệ đang làm cho hình thức quảng cáo không dây phát triển mạnh mẽ, Có rất nhiều công cụ để có thể quảng bá, tiếp thị sản phẩm tới tay khách hàng . cụ thể như xây dựng website, quảng bá trên các diễn đàn, tiếp thị qua email marketing . tiếp thị qua dịch vụ nhắn tin quảng cáo, tin nhắn thương hiệu, sms marketing … vậy nên xây dựng và sử dụng chúng như thế nào cho hiệu quả.

  Xây dựng một website với nội dung hấp dẫn, và bắt mắt .

  - Việc đưa sản phẩm lên web site hiện không còn là điều mới mẻ trong kinh doanh online nhưng làm thế nào để có nhiều khách hàng thì đó là một vấn đề cần phải lưu ý : đưa nội dung lên phải chính xác sự thật, hình thức bắt mắt, các bài viết nôi cuốn người đọc sẽ đem lại nhiều lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh, tạo sự tin tưởng cho khách hàng

  Quảng bá, tiếp thị trên các diễn đàn mua bán rao vặt

  Có thể sản phẩm của bạn rất hữu ích nhưng khách hàng không thể nào tìm thấy bạn trên các trang mạng vậy thì hãy quảng bá sản phẩm của mình trên các diễn đàn để nhiều người đọc và biết tới sản phẩm của bạn.Hãy chú ý không quảng cáo sai sự thật vì điều đó sẽ tạo cho khách hàng một cái nhìn không mấy thân thiện về sản phẩm của bạn


  Sử dụng các dịch vụ email marketing, dịch vụ nhắn tin quảng cáo, sms marketing, tin nhắn thương hiệu.

  - Sự bùng nổ của thuê bao di động đang thúc đẩy các hình thức Mobile Marketing , dịch vụ nhắn tin quảng cáo - Sms Marketing , dịch vụ tin nhắn thương hiệu – sms brandname …phát triển mạnh mẽ. Không thể phủ nhận những lợi ích của loại hình dịch vụ này đem lại. Nội dung ngắn gọn, xúc tích – cô đọng tạo cho người đọc dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn, không chỉ thế tốc độ gửi tin nhanh chóng tới từng thuê bao của khách hàng sẽ làm tỉ lệ đọc tin nhắn và lưu giữ tin nhắn rất cao.

  Với tất cả những hình thức quảng cáo tiếp thị trên, mỗi hình thức đều có những lợi thế , hiệu quả nhất định. Việc kết hợp một cách khôn khéo các hình thức trên sẽ tạo nên hiệu ứng lan tỏa vô cùng lớn, góp phần to lớn trong việc tạo nên sự thành công trong kinh doanh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những công cụ marketing không dây chi phí thấp, hiệu quả cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượngLike và Share ủng hộ ITSEOVN