Những công trình tuyệt đỉnh ở Columbus

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thuhanh089, 11/3/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  CHATTAHOOCHEE RIVERWALK

  [​IMG]

  Trong nhiều thế kỷ, sông Chattahoochee đã chảy từ vùng núi Bắc Georgia vào phía sau của Florida Panhandle. Đôi khi một dòng nước nhỏ. Đôi khi giận dữ vỗ vào bờ đá. Luôn luôn kể một câu chuyện về lịch sử của Georgia và Columbus. Mối quan hệ giữa Columbus và Chattahoochee có trước lịch sử bằng văn bản. nhà thám hiểm Tây Ban Nha nói về thác gần đó. trung tâm thương mại rộng lớn nhất Ấn Độ quốc gia là ở đây. Sau đó, vào năm 1828, pháp luật nhà nước dành 1.200 mẫu Anh cho các thị trấn đã trở thành Columbus, và từ đó các bản ballad lãng mạn được viết bởi những hành khách đi thuyền dòng sông Chattahoochee được ghi lại. Nếu bạn từng có dịp mua vé máy bay đi Columbus giá rẻ đến nơi đây thì đừng bỏ qua cơ hội nhìn ngắm dòng sông tuyệt đẹp này.

  Thương mại phụ thuộc vào sông với sự xuất hiện của đường sắt và các phương tiện vận tải khác. Gần đây hơn, Chattahoochee đã trở thành một thánh địa Mecca để giải trí. Hồ được tạo ra từ dòng sản phẩm của các đập thu hút ngư dân từ khắp nơi trên thế giới và ngày cuối tuần các nước được lấp đầy với các tàu thuyền và trượt tuyết. Vì vậy, nó là tự nhiên cho Columbus trở về với dòng sông vào năm 1992. Bốn năm sau, cùng một đoạn đầu tiên của đường mòn bờ sông đã được mở rộng đến các bài chính của Fort Benning, cho những người đi du lịch trên hai chân hoặc hai bánh một sự pha trộn của cityscapes và động vật hoang dã bị ảnh hưởng. Đường ven sông đang mở rộng thông qua các khuôn viên của TSYS và thành thị trấn nhà máy bông Bibb thành phố.

  TRUNG TÂM KHOA HỌC VŨ TRỤ COCA-COLA

  [​IMG]

  Nhóm từ 20-30 có thể trải nghiệm một nhiệm vụ mô phỏng trong các Trung tâm học tập Challenger trên cơ sở bổ nhiệm tại Trung tâm Khoa học vũ trụ Coca-Cola. Đài quan sát Mead là một điểm thu hút mở cửa cho công chúng một lần một tháng để xem thiên văn. Có một lệ phí vào cửa để trải nghiệm thực hành triển lãm, thể hiện ở các cơ quan đại diện Nhà hát Omnisphere và Trung tâm Học Challenger. Trong khi đến thăm Trung tâm, bước trên đường phố và thăm Công viên di sản, một tặng vật tương tác với quá khứ công nghiệp của Columbus.

  TRUNG TÂM BƠI LỘI

  [​IMG]

  Chào mừng đến với Trung tâm bơi lội Columbus! Trung tâm bơi lội Columbus là một phòng thi đấu và tập luyện của các cơ sở nghệ thuật nằm ngay Macon Road. Các cơ sở cung cấp một hồ bơi kích thước Olympic được bố trí cho bơi tự do hay một nhóm nhỏ hơn Warm Up Pool thiết lập cho bơi mở. Cơ sở này cũng có ba ván lặn. Đàn ông, phụ nữ và phòng thay quần áo gia đình có sẵn để lưu trữ đồ đạc của bạn, cũng như thay đổi hoặc vòi hoa sen. Chúng tôi cũng có một quán cà phê và Pro Shop thuận tiện cho bạn!

  BẢO TÀNG LỊCH SỬ COLUMBUS

  Cuối cùng hãy cùng asiana airlines đến với bảo tàng người da màu Những đóng góp của người da đen để di sản Columbus 'thực sự là một di sản. Những câu chuyện và các nhân vật bắt đầu vào ngày đầu tiên của thành phố với những người như Horace King, người đã xây dựng cây cầu bắc ngang cả khoảng cách giữa bờ biển và khoảng cách giữa các cộng đồng. Và có Gertrude "Ma" Rainey, Mẹ của The Blues; nghệ sĩ Alma Thomas; nhạc sĩ "Mù Tom" Bethune, và nhiều người khác. Đây chỉ là một mẫu nhỏ của Di sản Đen Columbus 'và những người thực hiện một sự khác biệt. Hãy đến mừng di sản của họ. Dừng do Bảo tàng Lịch sử Columbus (315 8 St.) để biết thêm thông tin.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những công trình tuyệt đỉnh ở ColumbusLike và Share ủng hộ ITSEOVN