Những đặc điểm của kem chống nặng dạng xịt

Thảo luận trong 'Thông Tin mỹ phẩm, phương thức làm đẹp' bắt đầu bởi duong19192, 10/12/15.

 1. duong19192

  duong19192

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  4/11/15
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Trên thị tường hiện nay có khá nhiều sản phẩm kem chống nắng với nhiều thương hiệu khác nhau. Tại sao lại có những sản phẩm đa dạng như vậy?

  Trong bài viết lần này chúng ta sẽ tìm hiểu về những đặc điểm của kem chống nắng dạng xịt để có thể đưa ra quyết định mua và sử dụng sản phẩm kem chống nắng một cách an toàn và hiệu quả nhé.

  >>> Tìm hiểu dùng kem chống nắng nào tốt nhất

  Kem chống nắng dạng xịt được thiết kế ra nhằm mục đích giúp chúng ta sử dụng tiện lợi hơn, tuy nhiên sản phẩm này không thực sự an toàn như kem chống nắng truyền thống. Kem chống nắng dạng xịt rất dễ bắt lửa và còn ảnh hưởng tới sức khỏe nếu hít phải.

  Sản phẩm kem chống nắng dạng xịt rất phù hợp với những bạn năng động, không có thời gian bôi cũng như bổ sung thêm kem chống nắng khi cần thiết. Tuy nhiên khi sử dụng chúng ta cần lưu ý tránh hít phải khi sử dụng.

  Một đặc điểm nữa của dạng kem chống nắng này là khá phù hợp với làn da có đặc điểm khô hoặc da mụn. Đây là một sản phẩm kem chống nắng dịu nhẹ không khiến cho da bị bít kín lỗ chân lông nếu sử dụng không đúng cách.

  Đặc điểm nhấn mạnh của kem chống nắng dạng xịt là tính cơ động và linh hoạt, chúng ta có thể dễ dàng sử dụng một cách hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian.

  Mong là với những đặc điểm trên các bạn sẽ có được cho mình những lựa chọn đúng đắn nhất khi tìm mua cũng như sử dụng kem chống nắng phù hợp cho bản thân.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những đặc điểm của kem chống nặng dạng xịt

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng
  Last edited by a moderator: 13/12/15


Like và Share ủng hộ ITSEOVN