Những dịch vụ điển hình của công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi namkidtome, 27/7/16.

 1. namkidtome

  namkidtome

  Moderator

  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  28/10/15
  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  21
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nam
  Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh là tổ chức chuyên thực hành tham mưu lập giấy tờ môi trường, tham mưu lập các hồ sơ pháp lý nhằm hợp thức hóa quá trình kinh doanh của dự án đầu tư cũng như ràng buộc bổn phận doanh nghiệp trong vấn đề bảo vệ môi trường trước khi dự án khai triển. Vậy những hồ sơ pháp lý, những hồ sơ đó là gì ? hãy theo dõi nội dung bài viết sau của chúng tôi để hiểu hơn nhé.

  [​IMG]

  Lịch sử hình thành và ra đời công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh
  Công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên Xanh lần đầu hoạt động từ tháng 3 năm 2011, là doanh nghiệp cổ phần tham mưu đầu tư, chúng tôi hoạt động với hàng ngũ viên chức ưu tú nhiều kinh nghiệm thực tế, hàng ngũ kỹ thuật là những chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong việc thực hành thiết kế thi công hệ thống môi trường. Với phương châm hoạt động uy tín hàng đầu - chất lượng tối ưu - giá cả cạnh tranh, với Cao Nguyên Xanh mọi vấn đề tương tác đến môi trường của đơn vị đều được giải quyết một cách ổn thỏa nhất. Tiếp theo đây chúng tôi xin giới thiệu đến doanh nghiệp những dịch vụ môi trường mà chúng tôi thực hiện. Cùng tìm hiểu nhé.
  Những dịch vụ tư vấn môi trường của cao nguyên xanh
  Sau đây là những dịch vụ tư vấn môi trường tư vấn lập hồ sơ môi trường mà trong 6 năm qua chúng tôi hiện đang thực hành.
  • tư vấn lập giấy tờ báo cáo môi trường định kỳ: định kỳ ở đây có thể là 3 tháng, 6 tháng hay thậm chí 12 tháng 1 lần tùy theo vùng miền thực hiện dự án.
  • tham mưu khai triển lập kế hoạch bảo vệ môi trường: đây là tên gọi mới thay thế cho tên gọi cũ là cam kết bảo vệ môi trường, hồ sơ này thực hành lập nếu dự án của tổ chức có quy mô vừa và nhỏ.
  • tư vấn khai triển lập đánh giá tác động môi trường: hay còn có cái tên viết tắt là đánh giá tác động môi trường, thực hành lập nếu dự án tổ chức có quy mô lớn.
  • tư vấn lâp và thực hiện lập đề án bảo vệ môi trường: hiện giờ có hai loại đề án như sau:
   • đề án môi trường đơn giản: lập khắc phục trong trường hợp dự án công ty đã triển khai hoạt động nhưng chưa lập bản kế hoạch bảo vệ môi trường.
   • Đề án chi tiết: thực hành lập nếu dự án đơn vị đã triển khai hoạt động nhưng chưa lập bản đánh giá tác động môi trường đtm.
  Và một số giấy tờ môi trường tương tác khác như sau: hoàn thành đtm, hoàn thành đề án chi tiết, sổ chủ nguồn thải, hồ sơ vệ sinh lao động, giấy phép khai thác nước mặt, giấy phép đăng ký khai thác nước ngầm,...

  Dịch vụ tham mưu thiết kế thi công hệ thống môi trường của Cao nguyên xanh
  Song hành cùng với lĩnh vực tham mưu, công ty tư vấn môi trường Cao nguyên Xanh chúng tôi còn thực hành triển khai xây dựng, bảo trì thi công hệ thống xử lý môi trường như sau:
  • Xây dựng thực hiện hệ thống xử lý nước thải.
  • Xây dựng thực hiện hệ thống xử lý nước cấp.
  • Xây dựng thực hiện hệ thống xử lý khí thải.
  Nội dung kỳ này đến đây là chấm dứt rồi, tuy không chi tiết nhưng chúng tôi phần nào hi vọng đơn vị có thể xác định được dự án của mình đang cần thực hiện loại hồ sơ môi trường nào. Mọi vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với công ty môi trường cao nguyên xanh chúng tôi theo hotline: 0938395254 để được hỗ trợ và tham vấn kịp thời nhé.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những dịch vụ điển hình của công ty tư vấn môi trường Cao Nguyên XanhLike và Share ủng hộ ITSEOVN