những điểm cần lưu ý khi nộp giấy má xin visa du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi thuynv039, 6/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  20/4/16
  Bài viết:
  174
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hàn quốc hiện là điểm du học hấp dẫn đối sở hữu sinh viên trên toàn thế giới và Việt Nam, mang sự lớn mạnh mạnh về kinh tế, chính trị, xã hội và nền văn hóa đượm đà bản sắc dân tộc nhưng không kém phần hiện đại. Giáo dục tại Hàn Quốc được giám định cao sở hữu những trường đại học hàng đầu Châu Á như đại học Seoul, đại học Kyunghee, đại học Korea… Du học Hàn Quốc bạn không chỉ có cơ hội học hỏi các kiến thức rộng mở mà còn có cơ hội được Tìm hiểu về xứ sở Kim Chi nỗi tiếng này. Sau đây U&K study chúng tôi sẽ tóm lược sơ qua quy trình chuẩn bị, và xét phê duyệt giấy tờ xin visa du học hàn quốc dành cho những sinh viên chuẩn bị du học hàn quốc

  những điểm cần lưu ý khi nộp giấy má xin visa du học hàn quốc

  thời kì hữu hiệu của các thủ tục lúc nộp đăng ký xin cấp visa như: thư mời, giấy xác nhận con dấu, giấy đăng ký buôn bán, giấy công nhận nhân viên v…v là trong vòng 03 tháng và phải nộp bản chính.

  [​IMG]

  Nộp hình hộ chiếu được chụp chỉ mất khoảng 06 tháng sắp nhất.

  Mục đích mời lập lờ hoặc trong trường hợp người mời thăm Hàn Quốc lần trước tiên, chúng tôi với thể buộc phải tài liệu bổ sung can hệ tới hồ sơ chứng minh mục đích nhập cảnh và lúc cần sở hữu thể yêu cầu gặp.

  Trường hợp hình thức pháp định của những thủ tục bổ sung không đáp ứng (như ngày cấp hoặc con dấu mập mờ, hồ sơ do người không với quyền hạn cấp…) gây phán đoán l à giấy tờ ko mang tính xác thực thì với thể bị từ chối cấp visa.

  phần nhiều những thủ tục do phía Việt Nam cấp phải được dịch sang tiếng Anh hoặc Hàn Quốc và công chứng rồi mới nộp.

  Giấy chứng thực kết hôn, giấy khai sinh, giấy đăng ký buôn bán, giấy chứng thực nộp thuế, … phải được công chứng tại các văn phòng công chứng nhà nước.

  bên cạnh đó, các thủ tục khác phải dịch sang tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh.

  Nội dung cần ghi của tờ đơn xin cấp Visa du học hàn quốc

  lúc ghi các mục sơ yếu (họ và tên, ngày tháng năm sinh) vào đơn xin cấp Visa phải rà soát xem có đúng mang nội dung ghi trong hộ chiếu của mình hay không.

  Đơn xin cấp Visa du học hàn quôc phải ghi đúng sự thực, ghi 1 cách thức chính xác và không được bỏ sót 1 chi tiết nào(trường hợp ghi sai sự thực thì không chỉ người đăng ký mà người cộng đi cũng sẽ bị khước từ cấp visa).

  Trong đơn xin cấp visa du học hàn quôc phải ghi liên hệ trú ngụ hiện tại, ghi số điện thoại mang thể liên lạc được (số điện thoại di động, số điện thoại nhà, số điện thoại công ty) (Trường hợp ko liên lạc được với người đăng ký thì mang thể bị từ chối cấp visa).

  Nội dung ghi – chuẩn bị của giấy má bổ sung

  Giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh.

  Trên giấy mời (bao gồm tường trình lý do mời) trong những mục sơ yếu lý lịch, số liên lạc, lý do mời (mục đích), thời gian mời (bảo lãnh), quan hệ sở hữu người được mời, thời gian tạm trú tại Hàn Quốc của người mời và người được mời, những nội dung can dự tới bảo lãnh tài chính như: nhân thân, mức giá di chuyển v…v, sau lúc ghi những nội dung theo đúng quy định pháp lệnh can dự, phải ký tên và đóng dấu.

  thời kì mời ghi rõ thời gian người mời bảo lãnh trong khoảng ngày … tháng … năm … đến ngày … tháng … năm …, ngày đăng ký cấp visa (tối đa có thể được 4 năm).

  Giấy mời và giấy bảo lãnh: trong trường hợp là visa thương nghiệp thì người đại diện công ty bảo lãnh, trường hợp visa trú ngụ thì người bạn trăm năm, bên cạnh đó những trường hợp visa khác cần sự bảo lãnh của người (đại diện của cơ quan, đoàn thể) có đủ năng lực mời.

  Đại tất cả trường hợp người được mời đính kèm danh sách. cho nên lập giấy mời và giấy bảo lãnh ko cấp thiết lập riêng.

  – đặc thù, trường hợp lập giấy mời và giấy bảo lãnh, một mực người mời và người bảo lãnh phải thống nhất là người (cơquan, đoàn thể) đại diện mời.

  – không cần thiết phải công chứng giấy mời (tường trình lý do mời) và giấy bảo lãnh (không áp dụng chế độ công chứng).

  Trường hợp người mời chưa có đăng ký buôn bán thì người mời phải nộp giấy chứng minh con dấu của mình.

  – đất nước là thành viên của OECD như Mỹ, Nhật Bản hoặc các người đã từng nhập cảnh vào Hàn Quốc trên 2 lần, khi đăng ký visa thương mại ngắn ngày (C-2)hoặc tổng hợp ngắn ngày (C-3) thì được miễn giấy bảo lãnh.

  hồ sơ chứng minh công tác và giấy công nhận công việc

  Ghi rõ liên hệ doanh nghiệp, số điện thoại và thời gian công việc cũng như vị trí công việc của người đăng ký sau Đó công ty đóng dấu.

  lúc nộp giấy công nhận công việc yêu cầu nộp bổ sung giấy công nhận đăng ký buôn bán được cấp trong vòng 03 tháng sắp nhất của tổ chức nơi người ngừng thi côngĐây đang công việc.

  Trong trường hợp nhu yếu, chúng tôi sở hữu thể đề nghị xác nhận công việc trực tiếp và trong trường hợp công nhận ko được với thể bị khước từ cấp visa du học hàn quốc.

  – Trường hợp là người khó khăn trong việc xác nhận công việc như người ko mang công tác hoặc người lao động công nhật thì cần nộp giấy chứng nhận nộp thuế, giấy bảo lãnh (bổ sung giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh và giấy xác minh quan hệ) và giấy xác nhận bố mẹ hoặc Các bạn ruột (bổ sung giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình)

  hiệp đồng thuê, cho thuê bất động sản

  hợp đồng thuê, cho thuê bất động sản trên nguyên tắc phải do cơ quan nhà nước lập và cấp cho người môi giới bất động sản được xác nhận, và phải được xác nhận ngày xác định ký quỹ rồi mới nộp xin visa.

  Trường hợp ko phê chuẩn người môi giới bất động sản mà chỉ là hợp đồng giữa những tư nhân thì phải nộp bản sao giấy công nhận quyền tiêu dùng đất, số liên lạc và chứng minh dân chúng của người thuê.

  Giấy chứng nhận đăng ký buôn bán, giấy xác nhận đóng thuế, giấy công nhận nông dân, giấy công nhận con dấu v…v

  Hiệu lực trong vòng 03 tháng tính đến ngày đăng ký visa du học hàn quốc.

  Lưu ý: giấy công nhận đăng ký kinh doanh, giấy đăng ký kinh doanh, giấy xác nhận đóng thuế, giấy đóng thuế là những dòng giấy má khác nhau.

  Giấy công nhận đăng ký kinh doanh và giấy công nhận đóng thuế do văn phòng thuế và Tổng cục thuế cấp.

  – Giấy xác nhận con dấu trong trường hợp của pháp nhân kinh doanh là giấy xác minh con dấu pháp nhân (do nơi đăng ký cấp), trường hợp của buôn bán tư nhân thì nộp giấy công nhận con dấu cá nhân (do UBND quận, tỉnh hoặc trọng điểm dân cư cấp).

  – Trong trường hợp là ruộng đất thuộc với của bản thân người nộp thủ tục ruộng đất thì nộp giấy xác nhận làm nông, trong trường hợp ko thuộc với của bản thân thì nộp thủ tục chứng minh quan hệ gia đình.

  – Trường hợp là người khiến cho ngư nghiệp thì nộp giấy xác nhận nghề biển (do hiệp hội hoặc làng nghề cấp) v…v.

  doanh nghiệp U&K Study là doanh nghiệp du học đã có kinh nghiệm 10 năm khiến tại các thị trường như Hàn Quốc, Philippines,... những chuyên gia về lĩnh vực này luôn sẵn lòng trả lời và giải đáp tận tình cho Các bạn sinh viên. Vì chúng tôi đã từng đến các quốc gia ngừng thi côngĐây du học nên chúng tôi tin rằng Anh chị sẽ được nhận các thông báo chính thống và xác thực về quốc gia và những thông báo du học cần yếu, các bạn có nhu cầu Nhận định về hồ sơ visa, xinhọc bổng du học hàn quốchay bất kì vấn đề nào liên quan đến du học có thể tới sở hữu chúng tôi bất cứ khi nào. Chúng tôi luôn hoan nghênh Các bạn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những điểm cần lưu ý khi nộp giấy má xin visa du học hàn quốc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN