Những điểm khác của cắt và bấm mí

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi scorpion8626, 24/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  30/3/16
  Bài viết:
  168
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đôi mắt là điểm hấp dẫn nhất trên cơ thể của chúng ta. Bởi 1 đôi mắt đẹp sẽ làm cho các bạn cảm thấy không còn tự tin và tràn đầy sức sống. Tuy nhiên, đôi mắt là điểm dễ bị ảnh hưởng nhất trên cơ thể bạn bởi những yếu tố tưởng chừng như vô hại như là ánh sáng mặt trời, khói bụi, hay thậm chí là thời tiết. Khi các yếu tố đó tác động đến đôi mắt, cũng là lúc mắt các bạn xuất hiện các tình trạng như là chảy xệ ở phần nếp mí, da chùng nhão hoặc là tình trạng sụt mí. Tuy nhiên, nếu như đang gặp phải những hiện tượng như trên. các bạn cũng không cần quá lo lắng. Với công nghệ sắc đẹp tiên tiến giờ đây, không phức tạp khăn để bạn tránh được chúng.
  Xem thêm: chỉnh hình mũi gồ, cắt mí mắt bao nhiêu tiền
  [​IMG]
  các kỹ thuật bây giờ được áp dụng phổ biến để giúp tăng nếp mí hay để khắc phục tất cả tình trạng của nếp mí là phương pháp cắt mí mắt hoặc là phương pháp cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ viện… Hơn thế nữa còn có những phương pháp tiến hành không phẫu thuật như là bấm mí Hàn Quốc hoặc là nhấn mí Doll Eyes có thể giúp cải thienj nếp mí cũng vô cùng tin cậy.
  Cắt mí là một giải pháp có sử dụng phẫu thuật, Vậy nên có nhiều điểm khác so với phương pháp nhấn mí mắt. Đầu tiên bác sỹ sẽ giúp các bạn xác định được vùng mí mắt cần phải tiến hành, và đưa ra những phương pháp thực hiện sao cho hợp với khuôn mặt cũng như đôi mắt của quý khách nhất. Sau khi đã thống nhất được phương pháp chỉnh sửa thì chuyên gia sẽ tiến hành phẫu thuật, để cải thiện nếp mí làm cho quý khách. kỹ thuật này sẽ giúp tạo mí mắt bằng cách đính liền cố định cơ nâng mi vào với nếp mí trên. Để mỗi khi bạn thực hiện mở mắt hoặc cử động mí mắt thì sẽ tạo nên đôi mắt 2 mí đẹp từ nhiên.
  Ngoài điểm khác vào cách tiến hành, bởi kỹ thuật cắt mí là cố định nếp mí vào với cơ nâng mi, nên thành quả cũng sẽ bền lâu gấp nhiều lần so với khi các bạn chỉ ứng dụng dụng cụ nhấn mí hàn quốc để tiến hành.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điểm khác của cắt và bấm mí

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN