Những điểm thăm quan đầy màu sắc ở Boston

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi thuhanh089, 14/5/16.

 1. thuhanh089

  thuhanh089 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  163
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Mapparium
  Tấm vé máy bay đi Boston giá rẻ mang bạn đến với thành phó rực rỡ đầy mầu sắc của nước Mỹ. Mapparium là một căn phòng bắng kính màu thể hiện các vùng của trái đất. Nó là một cuộc triển lãm tại The Mary Thư viện Eddy Baker ở Boston, Massachusetts. Được xây dựng vào năm 1935 và dựa trên bản đồ chính trị Rand McNally xuất bản năm trước, các Mapparium lãm thế giới chính trị như nó đã được tại thời điểm đó, bao gồm các nhãn dài bỏ hoang như Ý Đông Phi và Xiêm La, cũng như thời gian gần đây không còn tồn tại thực thể chính trị như vậy như Liên Xô. Năm 1939, 1958, và 1966 Giáo Hội coi việc cập nhật bản đồ, nhưng từ chối nó trên cơ sở các chi phí và lợi ích đặc biệt của nó giữ như một vật lịch sử.
  [​IMG]

  Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Harvard
  Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Harvard là một bảo tàng lịch sử tự nhiên trên cơ sở của Đại học Harvard ở Cambridge, Massachusetts. Nó sẽ hiển thị một mẫu mẫu vật lấy từ các bộ sưu tập của ba bảo tàng nghiên cứu lịch sử tự nhiên của Đại học: Harvard University mẫu cây Bảo tàng Động vật học so sánh Bảo tàng Harvard khoáng vật học.
  [​IMG]
  Bảo tàng được kết nối vật lý đến Bảo tàng Peabody Khảo cổ học và Dân tộc học và một nhập học cấp khách truy cập vào cả hai bảo tàng. Trong tháng 12 năm 2012, Đại học Harvard công bố một tập đoàn mới, Harvard Bảo tàng Khoa học và Văn hóa, mà các thành viên là Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Harvard, Bảo tàng Do Thái, Bảo tàng Peabody, và Bảo tàng Lịch sử khoa học Instruments.

  Bảo tàng Isabella Stewart Gardner
  Bảo tàng Isabella Stewart Gardner hoặc Fenway Tòa án, như là bảo tàng đã được biết đến trong suốt cuộc đời Isabella Stewart Gardner, là một bảo tàng ở khu phố Fenway-Kenmore của Boston, Massachusetts, nằm trong khoảng cách đi bộ của Bảo tàng Mỹ thuật và gần Back Bay Fens . Các bảo tàng sở hữu một bộ sưu tập nghệ thuật quan trọng trên thế giới, bao gồm cả ví dụ quan trọng của châu Âu, châu Á, và nghệ thuật Mỹ, từ những bức tranh và tác phẩm điêu khắc với thảm trang trí và nghệ thuật trang trí.
  [​IMG]
  Năm 1990, mười ba tác phẩm của bảo tàng đã bị đánh cắp; các cao hồ sơ tội phạm vẫn chưa được giải quyết và vị trí của tác phẩm nghệ thuật vẫn chưa rõ. Hôm nay, bảo tàng tổ chức triển lãm nghệ thuật lịch sử và đương đại, cũng như các buổi hòa nhạc, các bài giảng, gia đình và các chương trình cộng đồng, và thay đổi màn sân. Trong danh dự của Isabella Stewart Gardner, nhập học vào các bảo tàng là miễn phí cho bất cứ ai có tên là Isabella.

  Loring-Greenough House
  Với những ai đam mê lịch sử và đang cầm trong tay tấm vé máy bay đi Boston từ Sài Gòn thì hãy ghé thăm Loring-Greenough House là còn sống sót cư thế kỷ 18 cuối cùng trong Sumner Hill, một phần lịch sử của Jamaica Plain, Massachusetts, một khu phố của Boston. Nó được đặt tại 12 South Street trên Tượng đài Quảng trường ở rìa của Sumner Hill.Nó nằm trên biên giới của hai huyện Lịch sử Quốc gia. biệt thự giữa Gruzia này được xây dựng như một nơi cư trú nước và trang trại năm 1760 cho giàu có sĩ quan hải quân Anh Commodore Joshua Loring trên trang web ban đầu của bất động John Polley của thành lập trong 1650s. Ban đầu, các nhà Loring-Greenough được nằm trên một bất động sản 60 mẫu Anh.
  [​IMG]
  Loring, một Loyalist trước Cách mạng Mỹ, bỏ nhà vào năm 1774, ngay trước khi cuộc xung đột, và ông trốn khỏi Boston vào năm 1776. Ngôi nhà đã bị tịch thu bởi các lực lượng thuộc địa và năm 1776 phục vụ như là một trụ sở cho Tổng Nathanael Greene và, ngay sau đó, một bệnh viện cho binh sĩ quân đội Continental sau trận Bunker Hill. Vào năm 1780, ngôi nhà được bán cho Isaac Sears, các lãnh đạo phiến quân từ New York, và sau đó đã được mua vào năm 1784 bởi Ann Doane, một góa phụ giàu có, ngay sau khi kết hôn với David Stoddard Greenough.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điểm thăm quan đầy màu sắc ở BostonLike và Share ủng hộ ITSEOVN