những điểm trợ giúp KH có đc giá tiền thuê VP hoàn hảo phần 1

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi gaunhoibom, 4/5/16.

 1. gaunhoibom

  gaunhoibom Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  1/12/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phương pháp đo diện tích văn phòng cho thuê quận 1:
  Như người đã biết thì tiên thuê văn phòng ảnh hưởng bởi 2 yếu tố chính đó chính là không gian và giá, thì hầu hết tất cả mọi người phần nhiều chỉ để ý đến giá và mặc cả giá nhưng mà lại ít ai quan tâm đến việc tính diên tích thực sự của văn phòng làm việc mà khách hàng thuê như thế nào . Trong nhiều tình huống chúng ta lấy luôn khoảng trống trong giao dịch của khách thuê cũ, mà không đặt thắc mắc và xác định lại xem không gian ấy có chính xác hay không.
  [​IMG]
  xem them tư vấn văn phòng cho thuê quận Tân Bình
  Thường thì phương pháp đo diên tích văn phòng làm việc tính theo tầm ít hơn 3-5% khoảng trống mà khách hàng xây dưng căn nhà đó. Vì Vậy thì nên để tính chẩn xác được khoảng trống cho thuê thì cần phải tìm hiểu rõ bí quyết đo khoảng trống của tòa nhà, hay diện tích xây dưng, có gồm cột hay hành lang hay ko nhằm mục đích tính chính xác được khoảng trống mà bạn sử dụng lúc quý khách hàng thuê phòng làm việc đó.
  Tính tiền thấp hơn cho một vài diện tích chêt trong phòng:
  Đối vỡi 1 vài văn phòng làm việc trong một vài chỗ làm việc ko hẳn là hình vuông hay hình chữ nhật thường có một vài góc chết nên chúng ta cần quan kĩ trả gí riêng cho chúng .
  Điều chỉnh giá tiền thuê trong thời hạn Hợp đồng:
  Với 1 vài chủ cho thuê thường thì hộ sẽ có thể có thêm 1 điều khoản là điều chỉ giá tiền thuê sau 1-2 năm. Ngoài ra thì các trạng huống sẽ có thể có quy đinh nếu giá trong thị trường tăng cường hay giảm thì sẽ phải điều chỉnh theo đó. Nhưng vì quý khách hàng đã tốn công đầu tư công sức, nội thất khi làm văn phòng làm việc rồi khi đàm phán quý khách thường bị yếu thê hơn khi đám phán giá tiền thuê lại.
  Tỷ giá quy chuyển đổi lúc thanh toán:
  Hầu hết tất cả thanh toán đều được tính bằng đô la Hoa Kì một vài những lúc thanh khoản thì đều chuyển đổi ra tiền việt Bởi thế người tiêu dùng nên lưu ý vào tỉ giá khi thanh toán Tỷ giá nào, chọn mua vào, bán ra hay tỷ giá bình quân.
  Cần xem xét kĩ 1 số khoản kinh phí dưới đây
  ✓ mức giá
  ✓ Phí DV
  ✓ chi phí tiền điện điều hòa
  ✓ chi phí nguồn điện khác (chiếu sáng, máy tính v.v.)
  ✓ Nước
  ✓ Đỗ xe ô tô, xe máy
  ✓ phí tổn làm ngoài giờ: thời giờ làm việc tiêu chí là thế nào, lúc nào thì tính kinh phí làm ngoài h, đơn giá làm ngoài h là bao nhiêu.
  Khi đầu tư nội thất mới nên tính toán kĩ chi phí:
  Hiện trạng (trần, sàn, vách, cửa v.v.) của những diện tích văn phòng bàn giao cho quý khách là khác nhau, nên kinh phí cho việc đi vào sử dụng nội thất là khác nhau.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những điểm trợ giúp KH có đc giá tiền thuê VP hoàn hảo phần 1

  Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN