Những điều bạn nên biết về Công ty TNHH Romal Việt Nam

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi LienNEHOB, 31/5/16.

 1. LienNEHOB

  LienNEHOB Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3/2/16
  Bài viết:
  47
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty TNHH Romal Việt Nam được thành lập vào ngày 26 tháng 5 năm 2012. Với mục tiêu trở thành một công ty, tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nội thất nhà bếp cao cấp.

  Tầm nhìn Công ty TNHH Romal Việt Nam
  Người sáng lập của công ty, Giám đốc Nguyễn Huy Thọ đã khẳng định trong 5 năm đầu sẽ mở rộng thị trường ra toàn quốc và trong 10 năm sẽ đẩy mạnh xây dựng nhà máy sản xuất và lắp ráp tại thị trường Việt Nam để rút ngắn khoảng cách về công nghệ cũng như giúp giảm giá thành sản phẩm và mang lại cuộc sống tiện nghi nhất cho người dân.

  Sứ mệnh Công ty TNHH Romal Việt Nam
  ØĐối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm thiết bị nội thất nhà bếp cũng như dịch vụ đến từng khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội trong từng sản phẩm mang thương hiệu Romal, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.

  ØĐối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác, luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.

  ØĐối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

  ØĐối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.


  [​IMG]
  Giới thiệu về Công ty TNHH Romal Việt Nam

  Giá trị cốt lõi Công ty TNHH Romal Việt Nam
  Nền tàng mà Romal xây dựng dựng trên : “Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”:

  ØTín: Romal Việt Nam luôn bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình bằng nỗ lực mang đến khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao nhất.

  ØTâm: Romal đặt chữ Tâm làm nền tảng. Luôn thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức, lấy khách hàng làm trung tâm.

  ØTrí: Romal Việt Nam coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển. Đề cao tinh thần dám nghĩ, dám làm. Chủ trương xây dựng một “doanh nghiệp học tập”.

  ØTốc: Romal Việt Nam đặt tôn chỉ “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động”; Thực hành “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – chăm sóc khách hàng nhanh nhất”.

  ØTinh: Romal Việt Nam đặt mục tiêu: Con người tinh hoa – Sản phẩm/ Dịch vụ tinh hoa – Cuộc sống tinh hoa – Xã hội tinh hoa.

  ØNhân: Romal Việt Nam xây dựng các mối quan hệ với tinh thần nhân văn, coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; Tạo dựng “Nhân hòa” trên cơ sở công bằng, chính trực và nêu cao sức mạnh đoàn kết.

  Công ty Romal Việt Nam là công ty nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp mang thương hiệu Romal tại thị trường Việt Nam.

  Sản phẩm của công ty gồm các sản phẩm bếp gas âm, máy hút mùi nhà bếp, chậu rửa và bếp điện Halogen, bếp điện từ được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Các sản phẩm của công ty được bảo hành miễn phí trong vòng 4 năm và trong vòng 1 năm đầu hoàn toàn được đổi mới.

  Sản phẩm được phân phối trên khắp toàn quốc với nhiều chi nhánh khắp các vùng miền như tại Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội.

  -Hà Nội: Xóm 2, Mễ Trì Hạ - Mễ Trì -Từ Liêm - Hà Nội

  -Đà Nẵng: Số 119 Lê Văn Hiến - Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng

  -Hồ Chí Minh: Số 371 Trường Trinh - P.12 - Q.Tân Bình - TP.HCM
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều bạn nên biết về Công ty TNHH Romal Việt Nam

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN