Những điều cần biết khi dùng tủ lạnh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi phuongrao3s, 30/12/15.

  1. phuongrao3s

    phuongrao3s Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    23/12/15
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Có những nguyên tắc khi bảo quản thức ăn nếu bạn không biết sẽ gây nguy hại đến sức khỏe. Cùng biên soạn những nguyên tắc sau để bảo vệ sức khỏe cho nhà bạn.

    Thực phẩm đã lấy ra khỏi ngăn đông đá thì phải dùng luôn. Bất ngờ) rã đông rồi lại cho vào ngăn đông đá là một trong các tại sao đầu tiên gây nhiễm độc thực phẩm.
    >> sửa chữa điện lạnh bách khoa

    - Thực phẩm sau khi lấy khỏi ngăn đông nên dùng ngay. Đà rã đông rồi thì không nên cho thực phẩm trở lại vào tủ.

    - Để không “tồn” lại những thực phẩm quá lâu. Thực phẩm khi mới cho vào tủ nên để phía bên trong , đẩy những thực phẩm cũ ra ngoài để dùng dần.

    – Dù để trong tủ lạnh , thực phẩm vẫn cần được bảo quản trong hộp riêng đậy kín , không chỉ vì thành phần nông dân của món ăn , mà còn vì hiệu suất để tránh trường hợp cách ăn này bị dính mùi của món ăn khác.
    >> sửa máy giặt tại hà nội

    - Thực phẩm khi cho vào tủ nên để trong hộp đậy kín để bảo đảm món ăn không bị mất mùi mà điều này còn bảo đảm tủ lạnh sẽ không bị ám mùi.

    – Không nên để trái cây quá sát bên nhau trong tủ lạnh để tránh một trái chín sớm làm lây sang các hoa quả khác.

    - Ngăn trên cùng , gần sát với khung tỏa khí của tủ lạnh là nơi dịp để các vật phẩm cần nhiệt độ thấp hơn như bơ , mứt.

    – Hộc tủ dưới cùng là vị trí dành riêng cho rau củ. Nên loại bỏ phần lá xanh không để ý dùng của nhiều loại rau củ , như cà rốt , củ cải , su hào… trước khi cho vào ngăn này.

    Việc trữ thức ăn là đã giảm mất một phần độ tươi ngon của món ăn. Ví như để thức ăn càng lâu ngày thì hàm lượng dinh dưỡng càng bị giảm.
    >> sửa máy giặt tại nhà
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Những điều cần biết khi dùng tủ lạnh

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN