Những điều cần biết về đồng hồ g-shock mà bạn cần biết khi muốn đi du lịch

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toanbong, 12/9/16.

 1. toanbong

  toanbong Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  16/8/16
  Bài viết:
  175
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  kiến thức về tính năng đồng hồ Casio G-Shock để khiến cho hành trang du lịch  [​IMG]

  Khám phá du lịch cùng đồng hồ Casio G-Shock

  khuôn khổ hấp thụ những tín hiệu chỉnh thời gian?

  Khu vực Bắc Mỹ

  Khu vực Châu Âu

  >>> các chiếc đồng hồ g-shock chính hãng trên thị phần

  Lưu ý: những máy phát mang thời gian hiệu chuẩn giúp đồng hồ mang thể nhận tín hiệu chuẩn và khuôn khổ thu nạp của đồng hồ còn phụ thuộc vào số lượng mô-đun của nó. Chính vì vậy, trước lúc mua một dòng đồng hồ G-Shock, bạn hãy kiểm tra đồng hồ phải có 4 mô-đun và đảm bảo những mô-đun giải quyết được nhu cầu của bạn.  vì sao thời kì được thiếp lập bởi những tín hiệu thời gian hiệu chỉnh sẽ khác so có thời gian được chỉ định bởi các tín hiệu thời kì trên truyền hình, đài phát thanh,…?

  Φ Sau khi chiếc đồng hồ nhận được dấu hiệu thời kì hiệu chuẩn, nó thực hành các tính toán khác nhau để xác định thời gian hiện tại. các tính toán này sở hữu thể làm thời gian được thiết lập sở hữu thể bị giảm một giây.

  [​IMG]

  vì sao thời gian được thiết lập bởi những tín hiệu hiệu chỉnh thời kì tắt trong một giờ?

  >>> Tham khảo các chiếc đồng hồ casio edifice hàng hiệu giá phải chăng

  Φ Điều này là do đồng hồ chưa thực hiện phụ cấp cho Daylight Time Saving. thay đổi thiết lập DST của đồng hồ thành “Auto DST” và nó sẽ điều chỉnh giờ thiết lập tự động. Lưu ý rằng” Anh chị em nên tắt thiết lập DST giả dụ bạn đang ở trong khu vực mà Daylight Time Saving ko tiêu dùng được.

  vì sao thời kì thiết lập sai so sở hữu tín hiệu hiệu chuẩn?

  Φ tỉnh thành ngày nay đang thiết lập của bạn sở hữu thể ko xác thực với vị trí ngày nay. thay đổi mã tỉnh thành của bạn để thích hợp có múi giờ nơi bạn đang ở.  Điều gì với thể giúp bạn cải thiện thời kì tiếp thu dấu hiệu hiệu chuẩn?

  Sau đây là những chỉ dẫn cho việc kết nạp tín hiệu.

  Φ Đặt đồng hồ như trong hình minh họa dưới đây, sở hữu mặt 00:000 hướng về phía cửa số. Hãy cứng cáp rằng ko sở hữu thiết bị bằng kim loại ở sắp ngừng thi côngĐây.

  [​IMG]

  Φ mang đông đảo điều kiện với thể hấp thụ được dấu hiệu thích hợp: bên trong các toàn nhà; bên trong 1 cái xe; gần đồ vật gia dụng, trang bị văn phòng hoặc điện thoại di động, sắp một công trường xây dựng, sân bay hoăc những nơi mang tiếng ồn điện; gần các con phố dây điện cao thế; phía sau núi,…

  [​IMG]

  Φ thu nhận tín hiệu thường ngày sẽ tốt hơn vào ban đêm so mang ban ngày. thời gian tín hiệu hiệu chuẩn nhận mất 2-5 phút, nhưng một số trường hợp với thể mất tới 12 phút.

  >>> Tham khảo các loại dong ho casio Việt Nam xịn

  chừng độ kháng nước của đồng hồ Casio Quartz

  Φ Bảng chia sẻ về khả năng kháng nước của đồng hồ Casio, bạn với thể dựa vào đây để tuyển lựa mẫu đồng hồ phù hợp nhất mang nhu cầu của mình.

  [​IMG]Bảng chia sẻ khả năng kháng nước của đồng hồ  Lưu ý: giả dụ đồng hồ ghi mang cái chữ “DIVER’S WATCH 200M” thì người dung có thể đeo lặn biển. Nhưng sau khi lặn biển xong, bạn phải tiêu dùng nước chín để rửa hết muối và bụi bẩn của đồng hồ.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cần biết về đồng hồ g-shock mà bạn cần biết khi muốn đi du lịchLike và Share ủng hộ ITSEOVN