Những điều cần hỏi khi thuê một máy photo

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 20/7/16.

 1. chivaythoi15389

  chivaythoi15389 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang nghĩ cần thuê một chiếc máy photo cho công ty của bạn?Trước khi bạn tri trả, điều quan trọng là phải nói chuyện với một nhà cung cấp máy photocopy hoặc đại lý về các khía cạnh sau đây của một hợp đồng thuê máy sao chép. Dưới đây là Những điều cần hỏi khi thuê một máy photo để bạn có được một dịch vụ hoàn hảo nhất.

  Những điều cần hỏi khi thuê một máy photo

  Làm thế nào được in lớn tính trên mỗi chi phí mỗi bản sao?

  Bạn in trên khổ A4 hoặc bản sao lớn hơn?Thông thường các nhà cung cấp tính toán chi phí cho các bản sao của kích thước này trên cơ sở chi phí mỗi bản sao. Nếu bạn in bản lớn hơn trên một cách thường xuyên, bạn có thể tiết kiệm tiền.

  Có những chi phí thêm cho việc phân phối các vật tư?

  Có nhiều nguồn cung cấp bạn cần để vận hành một máy photocopy, bao gồm, nhưng không giới hạn, mực máy in, vật tư, đơn vị hình ảnh và hộp trống.Nó không có vẻ như giao hàng thêm nhiều chi phí tổng thể cho thuê, nhưng trong quá trình của một hợp đồng thuê từ ba đến năm năm, những chi phí này có thể được thêm đáng kể.

  Điều gì xảy ra khi hợp đồng thuê hết hạn?

  Hầu hết các hợp đồng cho thuê khách hàng có trách nhiệm bao gồm các chi phí đóng thùng, đóng gói và vận chuyển.Hãy chắc chắn để tìm hiểu những gì xảy ra với các thiết bị sau khi bạn đã trả lại nó.Có thể có chi phí thêm nếu bạn muốn có ổ đĩa cứng bị loại bỏ hoặc phá hủy.Nó là rất quan trọng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và nhạy cảm của bạn, nhưng bạn phải ngân sách cho nó phù hợp.

  Có bảo hành nếu có vấn đề lớn với máy photocopy?

  Hầu hết các nhà cung cấp bao gồm sửa chữa và bảo trì các thiết bị cần thiết trong một hợp đồng thuê.Kiểm tra xem rằng việc cho thuê bao gồm các thông tin rõ ràng về việc trao đổi cho một mô hình đầy đủ chức năng khi cần thiết.Nếu bạn có thắc mắc về bất kỳ loại thuê thiết bị kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ có được họ trả lời trước khi bạn cam kết.Bạn không muốn có được bất kỳ bất ngờ.

  AT Việt Nam vưa giới thiệu cho bạn Những điều cần hỏi khi thuê một máy photo. Nếu còn thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư ván miễn phí.

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như

  Sửa chữa máy photo Xerox, Canon, Ricoh …..

  · Sửa chữa các loại máy in

  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  · Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như

  · Mực máy photo Xerox

  · Trống máy Photo Canon 2020

  · Mực đổ máy photo Canon 2318

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cần hỏi khi thuê một máy photo

 2. chivaythoi15389

  chivaythoi15389 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Song song với các dịch vụ cho thuê máy photo và sửa chữa các thiết bị máy văn phòng , AT Việt Nam còn cung cấp các loại mực máy in như :Cụm trống photo Xerox 3065, Mực máy photo Xerox, Mực photo xerox DC450, Mực photo xerox DC 156, Mực photo Xerox DC2060, Mực Photo Xerox DC2056, … và tất cả các linh kiện chính hãng khác như : lô sấy, trống, từ… Nếu bạn muốn biết them thông tin hãy liên hệ Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN