Những điều cần lưu ý khi lựa chọn và cài đặt bơm thả chìm hút nước thải Tsurumi

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiohy64, 29/12/15.

 1. hiohy64

  hiohy64

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Tsurumi là sản phẩm bơm hút nước thải Tsurumi được nhập khẩu trực tiếp từ nước Nhật.

  [​IMG]

  Sản phẩm bơm hút nước thải Tsurumi loại LH

  Các lưu ý khi chọn lựa sản phẩm máy bơm thả chìm hút nước thải Tsurumi cũng như những bơm khác là cần quan tâm đến những yếu tố công suất, lượng nước và cột áp của bơm.

  Phía dưới là các lưu ý khi lắp đặt hệ thống 2 bơm thả chìm hút nước thải Tsurumi tiếp nối. Hệ thống này được dùng khi cột áp của một số bơm vượt quá với cột áp thiết kế theo đòi hỏi của công trình.


  1) Đối với chọn lựa mô hình, đường ống và các thủ tục lắp đặt, hãy chắc chắn lắng nghe ý kiến các nhà phân phối hoặc một số chuyên gia, kỹ sư kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc lắp máy bơm chìm nước thải Tsurumi trước .

  2) Ví như tổng độ cao bơm được đòi hỏi vượt quá độ cao bơm được tối đa của máy bơm mà không có ống nối trung gian biểu hiện trong chèn một ống nối trung gian có chiều dài tương ứng với giá trị cột áp vượt quá hoặc nhiều hơn, để giảm sức ép cho các máy bơm trong khoảng thời gian trên.

  Sơ đồ mô tả mô hình cài đặt đặt 2 máy bơm nước Tsurumi tiếp nối

  3) Kiểm tra trọng lượng gần đúng của một máy bơm và một số phép tải cho hai bu lông mắt (mỗi máy bơm) được hiển thị trong bảng chọn lựa, và xác định trọng lượng đường ống, cách thức cài đặt và thủ tục nâng để tải cho phép không nên vượt quá.

  4)Một số máy bơm trong khoảng thời gian thấp hơn nên được cài đặt ở dưới cùng của hệ thống, trừ khi một số biện pháp đặc biệt được thực hiện. Không giữ bơm trong không trung. Không cho phép trọng lượng của máy bơm trên và đường ống được lắp đặt cho các máy bơm thấp hơn.

  5)Kể từ khi một giá trị nhất định của ống nước giảm áp lực cho con dấu cảng, (trừ 2 sản phẩm bơm hút nước thải Tsurumi LH33.0 và LH23.0 W ) cả tầng trên và tầng thấp hơn máy bơm nên được cài đặt trong một số đường ống thẳng đứng. Không chạy máy bơm tăng áp như ở giữa một đường ngang nằm trên mặt đất.


  6)Không kết nối các máy bơm khác nhau trong cùng 1 mô hình. Đừng sử dụng một trong hai máy bơm kết nối đơn lẻ. Không tuân thủ những hướng dẫn này có thể thay đổi một số điểm chạy không đúng cách, tạo ra rắc rối cho hệ thống lắp 2 bơm tiếp nối cho công trình của bạn.

  Trên đây là 6 điều cần lưu ý khi chọn lựa và cài đặt bơm hút nước thải Tsurumi hệ 2 bơm để bạn tham thảo thêm.Ngoài các dòng máy bơm trên, CS Việt Nam còn là công ty phân phối nhiều dòng sản phẩm khác như máy bơm bùn Tsurumi, bơm nước Ebara, máy thổi khí Tsurumi, ....
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cần lưu ý khi lựa chọn và cài đặt bơm thả chìm hút nước thải TsurumiLike và Share ủng hộ ITSEOVN