Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hoai thanh, 21/6/16.

 1. hoai thanh

  hoai thanh Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/2/16
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mức độ thành công của một sự kiện khi tổ chức thành công được đánh giá qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút kể cả những khách hàng tiềm năng.

  Ngày nay, Tổ chức sự kiện trở thành một trong những công cụ quan trọng trong hoạt động tiếp thị đặc biệt là trong PR doanh nghiệp. Có rất nhiều loại sự kiện khác nhau, mỗi loại đều có những mục đích, vai trò khác nhau trong chiến lược chung của công ty. Tuy nhiên để sự kiện thành công tốt đẹp cần phải tuân thủ những lưu ý khi tổ chức sự kiện sau đây:

  Xác định đối tượng khách hàng

  Mức độ thành công của một sự kiện khi tổ chức thành công được đánh giá qua số lượng và giá trị của những khách hàng mà sự kiện đó thu hút kể cả những khách hàng tiềm năng

  Tạo được ý nghĩa sự kiện

  Trong hoạt động tổ chức sự kiện đừng vội tung ra sản phẩm hay bất cứ dịch vụ nào mà thay vào đó từ từ hướng dẫn cung cấp mọi thông tin cần thiết có thực sự ý nghĩa và giá trị trước khi bán hàng

  Gây ấn tượng mạnh

  Tạo sự độc đáo, ấn tượng thu hút cho sự kiện càng nhiều người biết đến càng có ích cho doanh nghiệp bạn

  [​IMG]

  Quảng bá cho sự kiện

  Đầu tư chi phí khủng và thuê địa điểm tổ chức sự kiện hạng sang, viết kế hoạch chi tiết….nhưng không ai biết đến. Vì vậy hãy luôn ghi nhớ nhận diện cao, đúng lúc, đúng nơi, đúng đối tượng, sự kiện càng thành công và đạt được mục tiêu ban đầu bạn đề ra.

  Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

  Công ty bạn có thể tự tổ chức sự kiện, tuy nhiên nếu cảm thấy sẽ không hiệu quả và không đo lường được hiệu quả truyền thông trong sự kiện, hãy tham khảo và tìm công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để buổi sự kiện được diễn ra đúng quy trình và thành công tốt đẹp cũng như tạo được hiệu ứng lớn đối với khách hàng mục tiêu.

  Giữ mối quan hệ tốt đẹp sau sự kiện

  Đừng quên một email cảm ơn các khách mời đến tham dự sự kiện. Đồng thời hãy nhớ hỏi ý kiến của họ về sự kiện, ý kiến của họ sẽ là những lời khuyên hữu ích cho kinh nghiệm tổ chức sự kiện của bạn.

  Công ty TCSK Kết Nối Việt chuyêncho thuê bàn ghế hội nghị,cho thuê bàn bar,...
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cần lưu ý khi tổ chức sự kiện

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN