Những điều cơ bản cần có về bơm đặt chìm nước thải

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hiohy64, 22/2/16.

 1. hiohy64

  hiohy64

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bơm nước thải Tsurumi đã sớm trở thành một phần trọng yếu trong mọi dự án xây dựng ở Việt Nam. Những khu công nghiệp, những nhà chung cư đều không thể thiếu bơm thả chìm nước thải Tsurumi.

  Nguyên nhân cho việc bơm đặt chìm nước thải đang dần trở thành một vật dụng chẳng thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta chính là vì nguồn nước càng ngày càng trở nên thiếu hụt và máy nước không thể đáp ứng được lực đẩy đảm bảo để đưa nước lên trên cao. Rất nhiều nơi bây giờ nguồn nước trở nên rất khó tìm, bơm chìm nước thải là một cách thức hữu ích rất lớn cho những nơi này. Tuy nhiên việc mua, lắp đặt và sử dụng sản phẩm không phải là một điều dễ làm. Sau đây là những điều cần biết trước khi quý khách đi mua một chiếc máy bơm cho căn nhà của chính mình.
  [​IMG]
  Bây giờ, trên thị trường máy bơm có 3 loại máy bơm công nghiệp tốt nhất là bơm ly tâm, bơm ly tâm tự động và bơm rung điện từ. Mỗi loại sản phẩm chính đều có một nguyên lý vận hành và tác dụng riêng trong từng hoàn cảnh. Bơm ly tâm là loại bơm có động cơ làm từ cánh quạt, cánh quạt quay sẽ tạo ra lực ly tâm đưa nguồn nước quý khách cần lên độ cao hợp. Bơm ly tâm tự động là loại bơm mà khá giống bơm ly tâm, tuy nhiên thì bơm đặt chìm nước thải này có gắn thêm một bình chứa và máy còn có thêm một rơ le sức ép nữa. Khi áp suất nước trong môi trường giảm, bơm sẽ tự động vận hành mà không cần con người phải bật công tắc. Bơm rung điện từ hay còn có tên là bơm thả giếng, bơm dòng này chạy nhờ vào lực điện từ tác động lên màng rung, chính vì thế nước ở dưới được bơm lên trên.

  Để sở hữu một bơm thả chìm nước thải thích hợp, các bạn và tôi cần phải đặc biệt tập trung đến những nơi đặt bể chứa, nơi đặt máy bơm và thể tích của bể chứa nước. Sau thời điểm đã xác định được một số chỉ số trên thì chúng ta có thể nhờ người tư vấn cho chiếc máy bơm phù hợp nhất. Sản phẩm thông thường có trị số cao hơn 1,5 trị số thực tế mà nói là thích hợp nhất. Ví dụ cụ thể như bể chứa sâu 5m thì nên mua một chiếc sản phẩm có khả năng bơm nước lên cao mức độ 7 đến 10m. Điện áp chạy cho bơm chìm nước thải phải là 220V/ 50Hz nhưng cũng có những máy bơm đặc biệt dùng hãng điện 110V/ 220V. Lượng nước bơm được ghi ở trên máy là Qmax, đây được hiểu là lượng nước tối đa mà bơm đặt chìm nước thải Tsurumi có thể đạt tới trong một đơn vị thời gian nhất định. Tuy nhiên thì lượng nước nước không chỉ phụ thuộc vào máy mà còn tùy thuộc vào những nhân tố bên ngoài như cột áp, tốc độ và công suất. Trên thân máy thường có ghi cả Hmax, đây chính là cột nước tối đa mà máy bơm có thể hút từ dưới lên trên cao. Bình thường thì con số ghi ở trên máy chỉ đúng 70% so với thực tế mà nói. Những loại bơm chìm nước thải Tsurumi ưa chuộng trên thị trường máy bơm bây giờ phải kể đến hãng Ebara của Ý, Xinglon của Trung Quốc, Show Fou của Đài Loan....
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cơ bản cần có về bơm đặt chìm nước thảiLike và Share ủng hộ ITSEOVN