Những điều cơ bản nên chú ý khi mua nhà

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi bonbonkill, 8/7/16.

 1. bonbonkill

  bonbonkill Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  261
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Ở sao xây nhà hướng Nam theo phong thủy là tốt nhất

  Của xưa tới nay, người Việt Nam ta luôn coi việc xây nhà hướng Nam là tiền đề lúc xây nhà dựng cửa, thên phải mới có những câu nhắc tới lợi thế từ phía nhà hướng nam như : “Trăm các bạn hầu không bằng đầu ngọn gió”, “Gió Nam chưa nằm đã và đang ngáy”, “Lấy vợ hiền hòa, làm nhà hướng Nam”...

  Nhà hướng Nam sẽ mang lại gió đắc địa

  vị trí địa lí và đặc thù khí hậu từ phía Việt Nam là nhiệt đới, nóng ẩm và gió mùa. tại toàn bộ các vùng miền thì hướng Nam là hướng thuận lợi nhất để thiết kế nhà cửa, vừa lưu thông gió giỏi, lại đón được gần như ánh sáng.

  khiến cho nhà hướng Nam có ưu điểm là đông ấm hè mát, luồng môi trường lưu thông của ngôi nhà đồng đều đảm bảo tối ưu bậc nhất.
  [​IMG]
  XEM THÊM : Giá Vinhomes Liễu Giai

  Nhà hướng Nam tận dụng triệt để ánh sáng tự dưng

  Trên thực tế, xây nhà ở hướng Nam có thể giảm thiểu được ánh nắng chói chang từ phía Đông vào mỗi buổi sáng và buổi chiều cũng không bị nắng từ phía Tây chiếu gay gắt, luôn thời tránh được gió nóng từ phía Tây thổi đến hoặc gió lạnh từ phương Bắc tràn về.

  giả dụ nhà quý khách không mang bí quyết nào thiết kế nhà tại hướng Nam, thì bắt buộc mở thêm cửa sổ tại hướng Nam để tăng thêm ánh sáng cho ngôi nhà.  Nhà hướng Nam biểu tượng cho sự quý phái và tài lộc

  Theo như Tiên thiên bát quái, phía Nam sở hữu tượng là quẻ Càn (trời, vua…), bắt buộc phía Nam đều coi là hướng của bậc đế vương, vẫn còn theo Hậu thiên bát quái, hướng Nam sở hữu tượng là quẻ Ly, biểu tượng của lửa, ánh sáng. do vậy, các bậc vua chúa thường tọa Bắc, hướng Nam để quay mặt lẽ sáng mà xử lý công việc, cai trị thiên hạ; cung điện, thành quách được xây theo hướng này nhằm bảo vệ tọa lạc chí cao vô thượng.
  [​IMG]

  XEM TIẾP : Giá bán Vinhomes Liễu Giai

  Nhà hướng Nam sẽ bảo vệ sức khỏe

  của thời nguyên thủy, con khách hàng đã biết tận dụng hướng Nam để được mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông, tăng sức đề kháng của cơ thể, tránh sự xâm hại dành cho mặt trời đối có được sức khỏe. Nhà hướng Nam sẽ hạn chế được gió mùa tất nhiên giá rét từ phương Bắc với ảnh hưởng vô cùng đến sức khoẻ của hộ dân (các tỉnh phía Nam, do thời tiết và nhiệt độ ít thay đổi bắt buộc làm nhà hướng Bắc chẳng bị lạnh theo mùa).
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều cơ bản nên chú ý khi mua nhà

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN