Những điều kiện cần phải có khi lựa chọn phần mềm bán hàng

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huytranhosco, 10/11/15.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Khi lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng onlinethì dù đó là phần mềm bán hàng lớn hay bé, có giá trị lớn hay miễn phí thì đều cần phải đáp ứng 4 nguyên tắc sau:

  [​IMG]

  1. Nghiệp vụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp phải chuẩn, chính xác, dễ dùng và nhanh. Đây là điều kiện cần số 1.

  2. Tính quản trị hỗ trợ kinh doanh phải đa dạng, hiện đại và ở khắp mọi nơi trong phan mem quan ly ban hang. Đây là điều kiện cần thứ 2 và điều kiện này không một người chủ kinh doanh nào bỏ qua vì yêu cầu này là phục vụ cho họ.

  3. Tính liên tục phát triển. Đây là điều kiện cần thứ 3 và điều này thì ko cần nhắc nhiều rồi vì các bạn thấy bất kỳ sản phẩm công nghệ nào cũng liên tục cập nhật, nhất là về phần mềm.

  4. Chất lượng dịch vụ nhanh, nhiệt tình, hết lòng.

  Phan mem quan ly ban hang online Master pro của HOSCO hiện nay đang đứng đầu trong lĩnh vực phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp. Với mỗi chức năng, Hosco đều nghiên cứu thật kỹ nhằm tối ưu hết mức có thể để giúp cho người dùng cảm thấy sự thân thiện và dễ dàng sử dụng, ngay bây giờ bạn hãy sử dụng một trong những dịch vụ của Hosco để được cảm nhận thấy sự khác biệt.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều kiện cần phải có khi lựa chọn phần mềm bán hàngLike và Share ủng hộ ITSEOVN