Những điều nên tránh trong lắp đặt camera an ninh

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi vietnhatbds, 18/9/16.

 1. vietnhatbds

  vietnhatbds Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  25/5/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  lắp đặt camera, Những điều nên tránh trong lắp đặt camera an ninh,
  1. Không đi với một nhà cung cấp camera quan sát qua mạng chỉ vì họ là những người gần gũi nhất hoặc rẻ nhất. Nếu họ đi ra khỏi kinh doanh vào ngày mai sẽ không giúp bạn cả.
  2. Không có vấn đề như thế nào trơn sân bán hàng, không mua một camera an ninh theo dõi qua mạng mới sử dụng bất kỳ loại lỗi thời của Coax Cable (RG-59 hoặc RG-58). Nhấn mạnh vào một hệ thống sử dụng một trong hai loại 5 hoặc 6 loại twister cáp cặp cho camera IP thật.
  3. Đừng hỏi cho camera giám sát xem qua mạng không dây ngoài trời, trừ khi bạn có một ngân sách lớn. Mặc dù công nghệ không dây tuyệt vời tồn tại, thiết bị không dây thương mại cấp là tốn kém.
  4. Đừng thổi ngân sách của bạn trên camera quan sát xem qua mạng Pan Nghiêng Zoom (PTZ) với hy vọng rằng bản thân nó có thể surveil một vùng rộng lớn. Ngay cả một camera PTZ chỉ có thể xem một khu vực tại một thời điểm.
  5. Hãy nhớ rằng, tiếp xúc với các loại cáp trên camera an ninh theo dõi chống trộm của bạn mà có thể dễ dàng .. có thể dễ dàng cắt. Vì vậy, đừng quên nhấn mạnh vào ống dẫn khi cần thiết.
  6. Đừng gắn kết tất cả các camera giám sát theo dõi của bạn trên trần nhà, hoặc mười lăm gác chân lên một bức tường, và hy vọng sẽ có được một cái nhìn tốt vào khuôn mặt của bất kỳ ai.
  7. lăp đặt hệ thống camera Đừng tiết kiệm đồ Network Video Recorder (NVR). Hãy chắc chắn rằng bạn nhận được một NVR với hơn năng lượng tối thiểu xử lý, dung lượng lưu trữ, và cổng camera.
  8. Nếu bạn có một tài sản lớn, tôi không mong đợi một camera giám sát mới được cài đặt trong một ngày, hoặc thậm chí có thể một tuần. Dây mất thời gian, vì vậy yêu cầu về tổng thời gian để hoàn thành dự án.
  9. Nếu hệ thống camera quan sát của bạn đang được cài đặt chuyên nghiệp không phải trả hoàn toàn trả trước. Một công ty có uy tín sẽ mong đợi một phần của việc thanh toán sẽ được giữ lại cho đến khi dự án hoàn tất.
  10. Nếu truy cập camera giám sát qua mạng từ xa là rất quan trọng, không giả vờ là một địa chỉ IP động cho NVR của bạn sẽ được giải pháp tốt nhất của bạn chỉ vì nó miễn phí. độ phân giải địa chỉ động có thể là phiền hà cho truy cập từ xa. Một địa chỉ IP tĩnh luôn luôn là tốt nhất.
  đừng mong đợi tốc độ tuyệt vời để truy cập video từ xa qua một kết nối internet mà chính nó là bất cứ điều gì nhưng rất nhanh. Bạn luôn luôn có được những gì bạn phải trả cho.
  Để tổng kết mười điều trên bạn muốn tránh khi xem xét một hệ thống camera theo dõi chống trộm , Hãy chắc chắn rằng bạn tin tưởng nhà cung cấp của bạn và chắc chắn rằng họ có một hồ sơ theo dõi và cũng được thành lập. Hãy nhớ rằng việc lập kế hoạch camera an ninh theo dõi chống trộm thông minh và vị trí máy ảnh thông minh rất quan trọng để có được nhiều nhất của đầu tư của bạn. Và cuối cùng, là một người tiêu dùng thông tin hệ thống camera chống trộm để bạn có thể giữ sự mong đợi của bạn và ngân sách thực tế. tìm hiểu thêm thiết bị nhà thông minh.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều nên tránh trong lắp đặt camera an ninhLike và Share ủng hộ ITSEOVN