Những điều quan tâm khi dùng nước trong máy trộn bê tông

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi pingmaxno1, 20/4/16.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  17/9/15
  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu công nghệ sử dụng nước trong máy trộn bê tông.

  khoa học tiêu dùng nước trong trộn bê tông- Khi trộn xi măng, cốt liệu với bất kỳ loại nước nào, cũng sẽ được hỗn tạp bê tông hoặc vữa dẻo, sau đó sẽ biến cứng, nhưng nếu nước trộn không đảm bảo thì chất lượng máy trộn bê tông và vữa sẽ không tốt, cần thiết chất lượng hạng mục.
  [​IMG]
  Nước trộn bê tông được quy ước trong tiêu chuẩn Việt Nam có những đòi hỏi sau đây:


  - Thứ tư, nước trộn có độ pH không nhỏ hơn 4 và không lớn hơn 12,5 vì các nguyên tố này có liên quan đến độ bền của bê tông sau này do có tính axit và độ kiềm cao. máy trộn bê tông hd750

  - Thứ năm, lượng muối hòa tan, lượng cặn không tan và đặc biệt là hàm lượng ion sunfat (SO42-) và ion (Cl-) trong nước trộn không được máy trộn bê tông inox vượt quá giới hạn cho phép đối với từng giả dụ chi tiết được luật pháp trong tiêu chuẩn vì chúng cần thiết đến sự đông cứng, cường độ và độ bền của bê tông và vữa cũng như cốt thép trong bê tông cốt thép.

  - Thứ nhất, không có váng dầu mơ, vì dầu mỡ có thể làm chậm sự đông kết đóng rắn của xi măng và làm giảm sự liên kết của may tron be tong xi măng với cốt liệu trong bê tông và vữa, từ đó giảm cường độ của chúng.

  Xem thêm các thiết bị trong thi công bê tông: http://www.edvance-online.com/

  - Thứ hai, nước trộn không có màu khi chuyên dụng cho bê tông và vữa hoàn thiện.

  - Thứ ba, lượng tạp chất hữu cơ không vượt quá 15mg/l. Hợp chất này có thể làm bê tông chậm đóng rắn. Nước bốc mùi hôi thối biểu hiện hàm lượng chất hữu cơ máy trộn bê tông js750 quá nhiều, không dùng được.

  Ngoài nước trộn, nước dùng để bảo dưỡng bê tông và vữa (tưới nước) và nước rửa cốt liệu (cát, đá) cũng phải đạt các đòi hỏi như vậy. máy trộn bê tông tự hành

  Tóm lại là phải chọn lựa loại nước ưng ý cho bê tông và vữa ưng chuẩn điều tra và thử nghiệm các chỉ tiêu thuộc tính nêu trên của nó. Nếu đạt yêu cầu tiêu chuẩn mới máy trộn bê tông cưỡng dâm có thể dùng được.

  Các nhà công nghiệp cũng nên quan tâm, nhiều tài liệu trong và ngoài nước có đề cập đến việc nước lèo để ăn, uống được (như nước giếng khoan, nước máy, nước mưa...) thùng trộn bê tông thì hoàn toàn dùng được cho bê tông và vữa.

  Nguồn: http://www.antiquelandsales.com/
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những điều quan tâm khi dùng nước trong máy trộn bê tôngLike và Share ủng hộ ITSEOVN