Những giấy tờ cần thiết để đi sang Mỹ.

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi dangthanhphat, 21/5/15.

  1. dangthanhphat

    dangthanhphat Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    12/12/14
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Nếu bạn có người thân là công dân Mỹ hay người thường trú tại Mỹ vậy tại sao không sử dụng phương thức này để xin cấp phép thẻ xanh cho mình nhỉ? Mỹ là quốc gia khuyến khích việc đoàn tụ giữa các thành viên trong gia đình, do vậy đừng ngần ngại nhé bạn.
    [​IMG]
    Dich vu lam visa my
    Du lịch mỹ

    Bạn có thể lấy thẻ xanh nếu là thân nhân trực tiếp hoặc một thành viên gia đình thuộc đối tượng ưu tiên, cách xin thẻ xanh, người thân là công dân Mỹ nộp mẫu đơn I-130, Bảo lãnh thân nhân cho bạn.
    Sau đây là quy định về thân nhân quan hệ trực tiếp của công dân Mỹ khi đáp ứng đủ các điều kiện sau:
    Con (chưa có gia đình và dưới 21 tuổi) của một công dân Hoa Kỳ.
    Vợ hay chồng của một công dân Hoa Kỳ.
    Ba mẹ của một công dân Hoa Kỳ (nếu công dân Hoa Kỳ từ 21 tuổi trở lên).
    Thành viên gia đình của một công dân Hoa Kỳ trong mục ưu tiên:
    Con trai hay con gái chưa lập gia đình (21 tuổi trở lên) của một công dân Hoa Kỳ.
    Con trai hay con gái đã lập gia đình (mọi lứa tuổi) của một công dân Hoa Kỳ.
    Anh chị em của một công dân Hoa Kỳ.

     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Những giấy tờ cần thiết để đi sang Mỹ.

    Đang tải...


Like và Share ủng hộ ITSEOVN