Những học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi tranlan123c, 9/11/15.

 1. tranlan123c

  tranlan123c Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  14/6/15
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu bạn thực sự tự tin, thông minh, tài năng, có tham vọng, xkld 2015 chắc chắn bạn sẽ dành được các học bổng tốt nhất. Sau đây là liệt kê 10 chương trình học bổng uy tín nhất dành cho các sinh viên quốc tế ưu tú nhất ở bất kì nơi nào trên thế giới....
  1. Học bổng Fulbright.
  Chương trình học bổng Fulbright là chương trình học bổng trao đổi quốc tế giữa chính phủ Mỹ và 155 nước. Mỗi năm, tư vấn du học có khoảng 1800 phần học bổng Fulbright được trao tặng cho các sinh viên quốc tế xuất sắc – những sinh viên muốn theo đuổi bằng tiến sỹ ở Mỹ. Chương trình học bổng này cung cấp toàn bộ chi phí trong quá trình học tập của sinh viên bao gồm học phí, sách vở, vé máy bay, chi phí sinh hoạt và bảo hiểm y tế.
  [​IMG]
  2. Học bổng Chevening
  Đây là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh. Mỗi năm, học bổng du học nhật bản chương trình cấp học bổng cho khoảng 1000 sinh viên ưu tú từ 130 quốc gia – những sinh viên mà có ý định theo học nghiên cứu sinh ở Anh. Chevening là một loại học bổng toàn phần chu cấp học phí, hồ sơ du học úc chi phí sinh hoạt hàng tháng và các khoản trợ cấp khác cũng như các chi phí đi lại.
  3. Học bổng Endeavour
  Endeavour là chương trình học bổng giá trị quốc tế của Chính phủ Australia, tạo cơ hội cho các công dân ở Châu Á Thái Bình Dương, vùng Trung Đông, Cari-bê, công ty du học mỹ uy tín châu Âu và Mỹ có thể học tập, nghiên cứu, phát triển nghề nghiệp ở Úc. học bổng Edeavour chu cấp học phí, chi phí sinh hoạt hàng tháng, trợ cấp đi lại, ăn ở, bảo hiểm sức khỏe và đi lại.
  4. Học bổng DAAD
  Bộ ngoại giao liên bang Đức, thông qua tổ chức trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) đã đưa ra một số lượng lớn học bổng dành cho các sinh viên, cử nhân, học bổng du học new zealand nghiên cứu sinh và các nhà nghiên cứu trẻ ngoại quốc xuất sắc từ khắp các đại học, học viện chuyên về tất cả các lĩnh vực kể cả âm nhạc, mĩ thuật và biểu diễn nghệ thuật. Mỗi học bổng được tài trợ khác nhau nhưng nhìn chung thì mức chi phí sinh hoạt hàng tháng được phụ cấp dựa theo trình độ học vấn và cũng có thể được trợ cấp cả chi phí đi lại, bảo hiểm sức khỏe, kinh nghiệm du học hàn quốc giao thông cũng như bảo hiểm pháp lý cá nhân. DAAD mỗi năm trao tặng hơn 70000 học bổng.
  5. Học bổng từ chính phủ Thụy Sỹ
  Chính phủ Thụy Sỹ cấp học bổng cho các sinh viên nước ngoài đến từ các nước học tập, nghiên cứu ở tất cả các lĩnh vực với cơ hội được theo học các chương trình sau đại học hoặc nghiên cứu tại các trường đại học, xuat khau lao dong sang singapore học viện được tài trợ công khai ở Thụy Sỹ. học bổng trợ cấp chi tiêu hàng tháng khoảng 1600-1920 CHF. Hàng năm, cứ 1000 sinh viên được tuyển vào trường thì chỉ có 1/5 ( khoảng 200) trong số đó được trao tặng học bổng.
  6. Học bổng Eiffel
  Chương trình học bổng này được tài trợ bởi chính phủ Pháp và được phát động nhằm thu hút các sinh viên nước ngoài những người đang muốn theo đuổi bằng thạc sỹ, xkld dai loan kỹ sư và tiến sỹ ở Pháp. học bổng Eiffel không chu cấp toàn bộ học phí nhưng lại phụ cấp các khoản chi tiêu hàng tháng, chi phí đi lại, bảo hiểm sức khỏe và có thể còn có thêm cả tiền trợ cấp chỗ ở. Mỗi năm có khoảng 400 học bổng Eiffel được trao tặng.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN