Những khó khăn, trở ngại khi thuê công ty thu nợ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi linhsang123, 8/10/15.

 1. linhsang123

  linhsang123 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  8/10/15
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quyết định thuê công ty thu nợ để thu hồi nợ cho doanh nghiệp là một việc không dễ dàng bởi những cản trở, khó khăn sau:

  Thứ nhất, doanh nghiệp e ngại khi thuê công ty thu nợ sẽ bị mất quan hệ, ảnh hưởng đến uy tín đối tác. Bởi vì, dù có thu nợ bằng biện pháp gì nhưng đã có sự can thiệp của đơn vị thứ ba thì ít nhiều cũng bị ảnh hưởng đến quan hệ hai. Do đó, doanh nghiệp sẽ phải cân nhắc, tính toán rất kỹ giữa hiệu quả thu hồi vốn với uy tín doanh nghiệp.

  Thứ hai, doanh nghiệp không tin tưởng vào hiệu quả thu hồi của các công ty thu nợ. Thu nợ là một lĩnh vực rất khó và rất nhạy cảm. Trên thị trường hiện nay, không nhiều các công ty thu nợ xây dựng được lòng tin cho khách hàng bằng các biện pháp nghiệp thu nợ hiệu quả.

  Thứ ba, doanh nghiệp sẽ phải mất chi phí với mức phí dịch vụ thu nợ không hề thấp thường từ 30% đến 40%. Tỷ lệ lợi nhuận từ việc sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp là không cao, trong khi chưa tính đến sự thiệt hại do việc chậm thanh toán từ phía khách nợ. Do đó, nếu thâm hụt vào đống vốn quá nhiều khách hàng sẽ không thuê dịch vụ thu nợ.

  Tóm lại những trở ngại khó khăn để doanh nghiệp quyết định thuê cong ty thu no thể hiện ở ba vấn đề chính: Tâm lý sợ ảnh hưởng đến uy tín quan hệ, chưa tin tưởng vào hiệu quả thu nợ và phí dịch vụ của các công ty nợ.

  Tuy nhiên khi đến với công ty thu nợ DFC, chúng tôi cho rằng những trở ngại, khó khăn trên của Quý khách hàng sẽ được chúng tôi giải quyết, tháo gỡ một cách hiệu quả nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những khó khăn, trở ngại khi thuê công ty thu nợ

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN