Những kiểu xây dựng nhà kho phổ biến nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi huynhanh1595, 11/5/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  29/7/14
  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tiếp tục tìm hiểu những kỹ thuật xây dựng nhà kho hiện nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người 2 dạng kết cấu được nhiều công ty sử dựng phổ biến hiện nay.

  Còn được gọi là khung gỗ, kỹ thuật này sử dụng hệ thống khung gỗ chế. cột gỗ và các bài viết được cấy trong đất hoặc gắn vào một nền tảng cụ thể. thành phần khung khác sau đó được đính kèm để tạo ra một khuôn khổ mà trên đó các thành phần khác như xà gồ tường và mái đều gắn. Các cột gỗ mạnh mẽ hỗ trợ phần còn lại của các thành phần khung để tạo ra nhà kho. Xây dựng nhà kho là một công đoạn đầy phức tạp với một quy trình xây dựng nhà kho bài bảng và đơn vị thi công phải thật chuyên nghiệp.

  Post-Frame Construction

  xây dựng sau khung là một trọng lượng nhẹ, linh hoạt, chi phí kỹ thuật hiệu quả bền vững và sử dụng trong nhiều ứng dụng thương mại và dân cư hiện đại bao gồm kho và những người khác như cửa hàng tiện lợi, nhà để xe, dải-trung tâm, khu phức hợp văn phòng và nhiều người khác. Các khung gỗ có thể hỗ trợ một loạt các vật liệu để hoàn thiện nội thất và mặt tiền bên ngoài bao gồm gạch, đá, thép và nhựa vinyl số những người khác. Điều này mang lại cho chủ sở hữu nhiều lựa chọn hơn về hoàn thiện.

  Tilt Up Construction
  Kỹ thuật này rất phổ biến ở Mỹ và thường được sử dụng cho các ứng dụng thương mại. Về cơ bản nó là xây dựng những tấm tường theo chiều ngang và sau đó gắn chúng lên ở vị trí trên một nền tảng bê tông. Móng đính kèm tất cả chung quanh phiến được dùng để bảo đảm tấm tường tại chỗ.
  [​IMG]

  Các tấm tường được tạo ra bởi đầu tiên xây dựng một khuôn từ những mảnh gỗ được ghép lại với nhau. Các kích thước của khuôn xác định kích thước của các tấm tường và mở được để lại trên các tấm tường cho cửa ra vào và cửa sổ cài đặt. Một khi việc xây dựng hoàn tất khuôn, bê tông được đổ vào và để lại để chữa trị.

  Các khuôn này sau đó được loại bỏ và các tấm tường bê tông được nghiêng lên và vị trí ở vị trí trên nền tảng của một cần cẩu. Các tấm có nhúng thuộc họ rằng bảo đảm bảng để móng. sau đó hoàn thiện được áp dụng để hoàn thành cấu trúc. xây dựng nghiêng lên tương đối nhanh chóng. nhà thầu có kinh nghiệm có thể dựng lên như nhiều như 30 tấm trong ngày.

  Muốn xây dựng nhà xưởng giá rẻ hoặc nhà kho giá rẻ hay bất cứ công trình nào khác một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng quý khách hàng có thể liên hệ ngay đến chúng tôi một trong những công ty có uy tín nhất hiện nay trong lĩnh vực thi công xây nhà kho .
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những kiểu xây dựng nhà kho phổ biến nhất hiện nay

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN