Những kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi banghehoinghi, 18/4/16.

 1. banghehoinghi

  banghehoinghi Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện thể hiện sự chu đáo, đón tiếp nồng nhiệt của chủ nhà để lại ấn tượng rất sâu sắc trong lòng những vị khách mời. Vietlinks Event xin chia sẻ với các bạn kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiện thật sự chuyên nghiệp dưới đây.
  Việc làm đầu tiên bạn cần làm là xác định chính xác những địa điểm nào mà khách tham dự sự kiện sẽ đến từ đó? Nguyên nhân là vì địa điểm đỗ xe đón khách sẽ chịu ảnh hưởng của vị trí mà họ bắt đầu xuất phát. Trong quá trình di chuyển, phải tuyệt đối lưu ý và quan tâm đến vấn đề an toàn cho những vị khách mời. Sắp xếp thời gian hợp lý để có thể chắc chắn đưa được những vị khách cần đón được đầy đủ. Bên cạnh đó, sự tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm cũng cần đưa vào tính toán cho hợp lý để không bị muộn giờ.
  Việc tiến hành đưa đón khách mời sẽ chịu tác động của địa điểm mà khách tập kết cũng như nơi ăn uống ngủ nghỉ của những vị khách được mời tham dự. Nếu đa số các vị khách đều ở tập trung tại một khu vực hay ở cùng một khách sạn để cùng đến trung tâm hội nghị, bạn chỉ cần sắp xếp xe thực hiện đưa đón khách trong một khoảng thời gian nhất định, nên thu xếp những chiếc xe khách dài được trang trí với màu sắc có sự đặc trưng riêng để quảng bá thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp, sự kiện trên thân xe sẽ để lại dấu ấn vô cùng sâu đậm về sự kiện. Tuy nhiên, nếu nơi ăn nghỉ của các vị khách rải rác, phân tán ở những khu vực khác nhau, không có sự tập trung thì cần bố trí, sắp xếp xe chạy theo từng đoàn, phân công nhân viên chịu trách nhiệm trực tiếp cho việc đưa đón, hướng dẫn cho mỗi đoàn.
  Trong hành trình đến địa điểm tổ chức sự kiện, nên tiến hành thêm các dịch vụ hỗ trợ, đưa thêm thông tin hấp dẫn nào đó cho khách mời để họ cảm thấy hứng thú. Đặc biệt, nên tổ chức thêm những trò chơi vui nhộn để khách mời thực sự thoải mái, thân thiện và cởi mở khi tham dự sự kiện. Đây cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng giúp cho sự kiện thành công hơn.
  Vietlinks là công ty tổ chức sự kiện tại tphcm chuyên tổ chức sự kiện tại tphcm, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Các hoạt động hay tổ chức đó là tổ chức tất niên cho công ty, tổ chức sinh nhật cho bé, tổ chức hội nghị hội thảo, và cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như cho thuê bàn ghế bao gồm cho thuê bàn bar ghế bar, cho thuê bàn tròn, cho thuê âm thanh, cho thuê cổng hơi rối hơi và sản xuất cổng hơi rối hơi.
  [​IMG]
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những kinh nghiệm đưa đón khách đến địa điểm tổ chức sự kiệnLike và Share ủng hộ ITSEOVN