những kinh nghiệm sắp xếp văn phòng làm việc cho thuê hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi toanlaanh6, 28/4/16.

 1. toanlaanh6

  toanlaanh6 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  13/1/16
  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  một số những mẹo bày bố văn phòng làm việc cho thuê hợp phong thủy
  ngày nay cho thuê văn phòngcho thue van phong xuất hiện đang ngày càng khá nhiều nên dịch vụ này đang rất được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy tìm kiếm được một phòng làm việc cho thuê thích hợp nhưng nếu như người sử dụng ko biết cách làm thế nào cho kết hợp phong thuỷ hài hoà với nhau thì hơi tiếc đó nha. Phong thuỷ cũng là 1 trong 1 vài yếu tố khá trọng yếu Chính vì lí do đó nếu ai chưa biết mẹo sắp xếp văn phòng làm việc cho thuê hợp phong thủy thì hãy tìm hiểu thêm bài viết này.
  giới thiệu một vài những cách bài trí phòng làm việc cho thuê hợp phong thủy
  1. chọn lựa hướng sao cho có phong thuỷ tốt
  đương nhiên là trụ sở làm việc hay kinh doanh cần hội tụ các yếu tố như sau : ánh sáng đèn điện, bàn ghế và cách bài trí của văn phòng làm việc là 1 số yếu tố chúng ta chẳng thể tự ý thay đổi được, nhưng mà nếu như cảm thấy ko thoải mái, hãy thẳng thắn trình bày và tác động một vài những người mua có quyền quyết định để có đc không gian làm việc cân bằng và hài hòa, hợp lý cho bản thân chúng ta và rộng ra, đem tới lợi ích cho cả đơn vị nữa.
  chủ đích chính là xếp đặt bàn làm việc, vài đồ vật tủ ghế và những đồ đạc vào một vài những địa điểm mang tới điều tốt lành cho một số những người dùng làm việc tại nơi đây.
  Sau khi đã xác định vài phương hướng hoàn hảo nhất đối với doanh nghiệp, ta có thể chú ý đến phần bố trí nội thất và cách bố trí của văn phòng. 1 số phòng ban ở 1 tổ chức /công ty nên đc sắp xếp ở phương hướng thích hợp với đặc tính để năng lượng nơi này làm cho chuyên viên hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.
  – thứ 1, hãy lấy ra khỏi quý khách các loại đồ trang sức và 1 vài đồ vật bằng kim loại. Phải đi xa xe car hay một số vật dụng được làm bằng kim loại.
  – đứng thẳng, phần lưng song song với lối ra vào và ghi nhận thật chính xác một số con số trên la bàn, tính bằng độ.
  – Ghi nhận phuong hướng đối diện với đường ra vào, trong vd như ở nơi này là 95o Đông, và chép lại trên sơ đồ văn phòng làm việc. ngày nay, bạn đã chuẩn bị sẵn sàng để chuyển thông số chép lại vào la bàn vào đồ hình bát quái.
  những việc cần trong bày bố văn phòng cho thuê theo phong thủy
  1. Thu phồn hoa hạn chế vắng vẻ
  Có bạn tức có sinh Khí, người càng nhiều thì sinh khí càng vượng, có sinh khí sẽ mang lại kinh doanh hưng vượng cho văn phòng làm việc cho thuê.
  2. Lấy rộng mở hạn chế hẹp thắt
  khi chọn lựa đất đầu tiên đề cao mở rộng, mặt trước nhà phải thông thoáng, như vậy mới có khả năng đón nhận khí trời, tám hướng, nó cũng là cái mà người làm kinh doanh gọi là đón người mua từ tám phương tới nơi.
  3. Lấy hướng Nam hạn chế hướng Đông Bắc
  Đối với điều đó cũng không hẳn là lúc nào cũng đúng, nhưng do thời điểm là Vận 8 Bàn Nguyên Đán chọn hướng Đông Bắc làm phương Chính Thần.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những kinh nghiệm sắp xếp văn phòng làm việc cho thuê hợp phong thủy

 2. Buffalo Shop

  Buffalo Shop Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  28/4/16
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp
   


Like và Share ủng hộ ITSEOVN