Những Kỹ năng chính trong thi bằng toeic

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi imapgc2, 13/1/16.

 1. imapgc2

  imapgc2 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  31/8/15
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Luyện thi lam bang toeic 4 kỹ năng cùng trung tâm TOEIC Thăng Long tiếp thụ xu thế mới, trọng điểm TOEIC Thăng long đã nghiên cứu và xây dựng dự án Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng dựa trên chuẩn quốc tế nhằm giúp các học viên Việt Nam sớm tiếp cận và không bị bỡ ngỡ khi format mới chính thức được ứng dụng tại Việt Nam. Như các bạn có thể thấy, bằng Anh ngữ giao tiếp TOEIC đang ngày càng chứng tỏ được giá trị của nó bởi TOEIC là điều kiện ứng dụng phổ biến đối với các công ty hàng đầu thế giới hiện nay nói chung và ở các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.
  [​IMG]
  TOEIC khi được giới thiệu mới chỉ gồm kỹ năng Reading và Listening; sau đó, vào năm 2006, 2 kỹ năng Speaking và Writing đã chính thức được thêm vào cấu trúc đề thi TOEIC và được dùng rộng rãi trên thế giới. Một điều đáng tiếc là tại Việt Nam, chúng ta chưa bắt kịp xu hướng và cải tiến kỳ thi này sao cho đúng với chuẩn quốc tế.

  Tuy nhiên, việc thêm vào 02 kỹ năng SpeakingWriting vững chắc là điều tất yếu bởi xét cho cùng, tổng hòa 04 kỹ năng trên mới có thể khẳng định trình độ và khả năng tiếng Anh của một người không phải bản ngữ. TOEIC SpeakingWriting sẽ vẫn đưa ra những mẫu tập luyện và ôn thi dựa trên các chủ điểm tương đồng với hai kỹ năng còn lại; giúp hoàn thiện khả năng phát âm, khả năng tư duy bằng tiếng Anh, phát biểu quan điểm, phản xạ trong giao tiếp, viết thư, giãi tỏ ý kiến, v.v…

  Dự án Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng sẽ được triển khai sớm trong thời gian tới tại website của trọng tâm TOEIC, nhìn sẽ mang lại một trải nghiệm mới hích và hiệu quả cho các bạn quan hoài.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những Kỹ năng chính trong thi bằng toeic

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN