Những lí do nên chọn máy giặt cửa ngang

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi toan102, 22/9/16.

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  29/12/15
  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  lí do nên chọn mua máy giặt cửa ngang , phần ưu tú của dòng sản phẩm máy giặt lồng ngang là gì? Bài phân tích sau của bảo hành máy giặt toshiba tại hà nội sẽ giải đáp về lí do này. Để bạn có xác xuất tự tín hơn trong việc chọn mua sản phẩm máy giặt , đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày.

  Tuy có kích cỡ lớn hơn các máy giặt lồng đứng nhưng máy giặt lồng ngang lại có lắp đặt đẹp và tiện dụng hơn so với máy giặt lồng đứng. Máy giặt lồng ngang không có gì lạ hoặc đặc biệt lắp đặt đương đại , đẹp mắt và sử dụng các linh kiện hoặc Nguyên liệu giàu có lịch sự hơn so với các máy giặt lồng đứng.

  Do cấu tạo lồng giặt nằm ngang , cửa mặt giặt được đặt ngang tầm phía trước nên máy giặt lồng ngang cũng được cho là tiện dụng hơn. Với lắp đặt này , khi sử dụng , người dùng dễ dàng lấy quần áo ra khỏi lồng giặt hơn vì lắp đặt lồng giặt nằm ngang.

  Tiết kệm và tiện dụng là những các tiêu chí quan yếu của hồ hết các nhà làm ra cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Chuyên gia về điện máy phân tích , do cơ chế lồng giặt nằm ngang nên mức nước chỉ bằng 40% chiều cao của lồng giặt. Điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm được 60% lượng nước , điện lực và chất giặt tẩy so với máy giặt lồng đứng cùng công suất.

  Máy giặt lồng ngang nhịp độ dưới mức bình thường quay rất nhanh , có xác xuất lên đến 1.000 vòng/phút giúp quần áo được vắt khô hơn , không phải phơi sấy lâu. Cũng theo một số nghiên cứu thì máy giặt cửa trước tiêu thụ ít chất giặt tẩy hơn máy giặt cửa trên đến 66%.

  hồ hết các máy giặt lồng ngang bây giờ đều làm sạch quần áo bởi kiến trúc quay ly tâm. Với cấu tạo lồng giặt này , quần áo được đảo đều hơn , không bị xoắn chặt vào nhau giúp quần áo được bảo quản đẹp hơn , giảm hư hỏng , giãn , rách… Lồng giặt của các máy giặt cửa trước cũng sử dụng các Nguyên liệu cao cấp hơn , với các lổ thoát nước siêu nhỏ nên giúp cho quần áo không bị sờn trong quá trình giặt nên giúp cho tuổi thọ của quần áo được kéo dài lâu hơn.

  Các máy giặt lồng ngang không có gì lạ hoặc đặc biệt hệ thống giao thông cân bằng và tự sử dụng tiếp chuyện khi hoàn toàn không có một dấu hiệu gì báo trước mất điện chứ không phải sử dụng lại từ đầu như các máy giặt lồng đứng. Máy giặt lồng ngang mới cũng có các chế độ khóa không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro. Ngoài ra , khi sử dụng , cửa máy được đóng chặt khi giặt nên cũng không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho trẻ em.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những lí do nên chọn máy giặt cửa ngangLike và Share ủng hộ ITSEOVN