Những loại giàn giáo được sử dụng trong xây dựng

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi hoaian, 10/11/15.

 1. hoaian

  hoaian Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  1/7/15
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Trong xây dựng giàn giáo là nền tảng của mọi trong trình, được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như xây mới, sửa chữa một công trình hay một ngôi nhà nào đó. Giàn giáo để sử dụng cho những hoạt động đó bao gồm một bộ khung để lắp đặt, một hoặc nhiều tấm ván có kích thước phù hợp với công trình của bạn, để hỗ trợ người lao động. Dưới đây Gia Phan sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin về những loại giàn giáo xây dựng hiện nay.
  [​IMG]

  Giàn giáo kẽm, thép: Giàn giáo được sử dụng trên cả công trường và hầu hết trong những công việc có mục đích xây dựng ví dụ như phun vữa trát tường, trần nhà, sơn, xây dựng,…. . Giàn giáo cũng có thể được thiết ké đặc biệt theo đặc điểm của các công trình. Ngày nay ít nơi sử dụng giàn giáo gỗ bởi ngành xây dựng đã và đang phát triển nên người ta chuyển sang những loại dàn giáo bằng thép, kẽm hay các chất hợp kim loại giàn giáo đây cũng là tiêu chuẩn giàn giáo xây dựng.

  Giàn giáo nhôm: loại này đã thay thế hầu hết những loại giàn giáo gỗ, giàn giáo nhôm giống như kẽm và thép chúng có hình dạng giống như loại giàn giáo kẽm hoặc thép tuy nhiên chúng nhẹ hơn kẽm và thép thì thế được sử dụng nhiều hơn. Ở những công trình thấp chúng có thể được gắn thêm bánh xe ở dưới chân để có thể cơ động hơn.
  Giàn giáo treo: Giàn giáo treo bao gồm các thanh ngang và gỗ cùng với sự hỗ trợ của sàn thao tác, những bộ phận này gắn liền với một cơ chế trống. Có bộ phận cáp để hỗ trợ hệ thống gắn trên khung cấu trúc. Thiết bị dây cáp trên sẽ nâng hoặc hạ thiết bị này giữ các tấm ván để tạo thành bề mặt làm việc. Chúng giống như một vận thăng nâng lên hạ xuống để dễ dàng làm việc hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những loại giàn giáo được sử dụng trong xây dựng

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN