Những lỗi thường gặp của cửa cuốn và cách khắc phục

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duancuacuon, 13/8/15.

 1. duancuacuon

  duancuacuon Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  16/6/15
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cửa cuốn nói chung đều có những ưu điểm vượt trội, nhưng không phải không có những lỗi nhỏ mà trong quá trình sử dụng chúng ta phải khắc phục để có được hiệu quả cao nhất. Bài viết này sẽ chỉ ra các lỗi thường gặp của cửa cuốn khe thoáng và cách khắc phục sản phẩm được sử dụng với độ bền tối đa nhất. Những lỗi này có thể gặp trong quá trình sử dụng hoặc khi có tác động bên ngoài cũng có thể là cửa cuốn không được bảo trì đúng cách.

  [​IMG]

  Cửa cuốn tự động đảo chiều khi chạm nền nhà cách khắc phục khá đơn giản là bạn cần kiểm tra lại INOX dẫn điện trong thanh ray có cách nền nhà một khoảng 150mm. Cửa đã mở hết chạm tai hãm trên, nhưng vẫn mở lên trên được nếu ấn nút mở lên. Bạn cần kiểm tra lại mức độ cam trên bị trượt quá mức của tai hãm cửa và chỉnh lại cam trên.

  Cửa tự động đảo chiều trước khi đóng kín hoặc cửa bị dừng lại khi mở lên. Kiểm tra miệng ray dẫn hướng bị bóp lại tại vị trí cửa dừng. Kiểm tra xem có vướng vật cản trên đường lên vận hành của cửa. Ray dẫn hướng có thể khi lắp đặt không được song song.

  [​IMG]

  Cửa cuốn không hoạt động và đèn HĐK không sáng. Kiểm tra lại nguồn điện. Kiểm tra cầu trì lên bo mạch HĐK. Kiểm tra xem cửa có bị kẹt trong ray dẫn hướng. Khi mà cửa không hoạt động hoặc dừng hoạt động một cách bất ngờ thì bạn cần kiểm tra ngay nguồn điện cung cấp tới hộp điều khiển, rồi bấm mở cửa lại.

  Đèn báo sáng trên hộp điều khiển sáng nhưng điều khiển mà cửa không hoạt động, kiểm tra lại pin cần thay pin định kỳ 12 tháng 1 lần, kiểm tra vị trí của dây ăng ten của hộp điều khiển, nên xoắn cong để có độ nhạy.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những lỗi thường gặp của cửa cuốn và cách khắc phục

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN