Những lưu ý bạn cần biết khi muốn chia tách công ty

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Bắc' bắt đầu bởi simon285, 25/4/16.

 1. simon285

  simon285 Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  1. Quy trình tách doanh nghiệp.
  >>>Luật sư giỏi tại Hà Nội

  >>>Thủ tục mua bán đất ở


  - Hội đồng thành viên, người sở hữu công ty hoặc Đại diện hội đồng cổ đông của công ty bị chia tách qua phán quyết chia tách doanh nghiệp theo nội quy của Luật này và luật lệ của công ty. Quyết định phân tách doanh nghiệp phải có nội dung cơ bản về phần tên, địa chỉ trụ sở chính của tập đoàn bị tách, tên gọi của tập đoàn được chia tách khi sáng lập phương án sử dụng nhân công, trị giá tài sản, những quyền và công vụ chuyển từ tổ chức doanh nghiệp bị phân tách sang tổ chức doanh nghiệp được chia tách, thời hạn thực hiện chia tách doanh nghiệp. Quyết định chia tách công ty cần phải gửi thông báo cho mọi các người cho vay nợ và công dân trong thời hạn mười lăm ngày kể từ này được đồng ý phán quyết.

  [​IMG]

  - Mọi những thành viên, người sở hữu tập đoàn hoặc các cổ đông của doanh nghiệp được chia tách thông qua luật lệ để bầu cử Chủ tịch Hội đồng thành viên, Giám đốc hoặc Tống giám đốc và thi hành đăng ký hoạt động theo quy định của Luật này.

  - Sau khi đăng ký hoạt động kinh doanh, công ty bị chia tách và tập đoàn được chia tách cần phải cùng liên kết chịu trách nhiệm về những khoản nợ tài chính chưa rả, hợp đồng công nhân và công vụ tài sản của doanh nghiệp bị phân tách trừ trường hợp tổ chức doanh nghiệp bị tách mới được tạo nên, chủ nợ, khách hàng và người công nhân của doanh nghiệp bị tách có giao ước khác cùng nhau.

  2. Thời hạn tách doanh nghiệp.

  - Với trường hợp khi thực hiện hợp đồng phân tách và luật lệ doanh nghiệp theo luật lệ của nhà nước quy định: thông thường thời hạn này là bảy ngày làm việc được kể từ ngày ký hợp đồng dịch vụ tư vấn bắt buộc nhiệm vụ soạn thảo các văn bản ở trên với công ty tuvanphapluat365.com.

  - Với trường hợp khi thực hiện hợp đồng phân tách và nội quy doanh nghiệp không theo luật lệ của nhà nước: thời hạn này tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng và phụ thuộc vào tính cụ thể của văn bản này và được hai bên gia kèo dưới sự đồng ý của khách hàng.

  - Thời gian với vấn đề tiến hành hoạt động đăng ký chia tách doanh nghiệp là từ 15 – 20 ngày làm việc tính từ ngày tiếp hồ sơ hợp lí của tổ chức doanh nghiệp.

  Trên đây là các tư vấn bạn nên biết khi có kế hoạch chia tách tập đoàn. Mọi người có thể tìm hiểu và được tư vấn tại công ty tuvanphapluat365.com. Chúc nhà doanh nghiệp thành công trên con đường sự nghiệp của mình!
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những lưu ý bạn cần biết khi muốn chia tách công ty

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN