Những lưu ý khi du lịch đến Singapore

Thảo luận trong 'Vé tàu, vé máy bay, vé xe, khu ăn uống giải trí' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 8/1/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  12/4/15
  Bài viết:
  246
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những lưu ý khi du lịch đến Singapore


  Cùng vé máy bay giá rẻ đi Singapore 2016 của hãng hàng không Tiger Airlines khám phá đất nước du lịch tuyệt vời hàng đầu ở châu Á và thế giới. Singapore được biết đến là quốc gia sạch hàng đầu thế giới bởi vì nơi đây có hệ thống luật pháp vô cùng nghiêm khắc. Do đó, khi du lịch đến Singapore, du khách cần chú ý một số trường hợp cơ bản sau để không gặp phải những phiền phức.

  [​IMG]
  Nếu du khách say rượu, tốt nhất là ở nhà. Bởi vì, bất kể ai trong tình trạng say rượu xuất hiện ở những nơi công cộng và hành vi gây rối của người khác, có thể bị giam giữ đến 6 tháng hoặc bị phạt 1.000 SGD (SGD) hoặc vừa bị giam giữ vừa bị phạt.
  Hành động cố ý cản trở những người đang đi theo hướng đó mà người này có quyền để đi đến, nó được cho là ngăn chặn trái phép. Với một tội ác như vậy có thể bị phạt tù không quá một tháng, số tiền phạt không quá 1.500 SGD hoặc chịu cả hai hình phạt.
  Nếu du khách thích thả diều hãy cẩn thận. Bởi bất cứ ai chơi diều hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào cản trở giao thông có thể bị phát với số tiền phạt lên đến 5000 SGD. Nếu du khách thực sự muốn thả diều, Park West Coast và đập Marina Barrage là sự lựa chọn tốt nhất cho những thú vui này.
  Quấy rối người dân ở những nơi công cộng hoặc có những hành động hay lời nói khiêu dâm, hãy cẩn thận. Vì theo Điều 294 của Bộ luật hình sự của Singapore, hành vi phạm tội này sẽ bị phạt tiền hoặc bị bỏ tù cao nhất là 3 tháng, hoặc cả hai hình phạt.
  Kinh doanh, phân phối hoặc cho thuê tất cả các sản phẩm liên quan đến khiêu dâm như hình ảnh, sách, âm nhạc,... là bất hợp pháp. Theo Điều 292 của Bộ luật hình sự, nếu vi phạm sẽ bị xử phạt theo cả hai hình thức tiền mặt và tối đa giam 3 tháng hoặc một trong hai.
  >> Xem thêm: Tham khảo giá vé máy bay Tiger Airways đi Sydney
  [​IMG]
  Tại Singapore, chó cắn người là bất hợp pháp. Bất kỳ ai để con chó của mình cắn người khác, gây chấn thương, có thể bị phạt lên đến 5000 SGD.
  Không được tắm trên đường phố công cộng hay trong hồ chứa công,... Vi phạm này sẽ là mức phạt cao nhất là 1.000 SGD.
  Khi đi mua hàng, xin vui lòng lưu ý về gian lận trong kích thước, trọng lượng cũng bị cáo buộc là vi phạm pháp luật. Theo Mục 265 của Bộ luật hình sự, bất cứ ai gian lận trong trọng lượng, kích thước có thể bị kết án lên đến một năm tù, phạt tiền hoặc cả hai hình thức áp dụng.
  Bất cứ ai cũng ồn ào, gây phiền nhiễu cho tất cả mọi người xung quanh trong bất cứ hình thức có thể bị phạt lên đến 1000 SGD.
  Tại Singapore, uống hoặc thậm chí mang rượu vào các bệnh viện công là một trong những điều cấm kỵ. Bất cứ ai vô tình hoặc cố ý uống ở bất cứ bệnh viện nào có thể bị phạt tù đến hai tháng, một khoản tiền phạt lên tới 1.000 SGD hoặc chịu cả hai hình thức. Trừ khi bệnh viện có biển chỉ dẫn cho phép uống rượu.
  >> Du khách có thể tham khảo giá vé máy bay đi Úc khứ hồi của hãng Tỉger Air tại website: tigergiare.vn
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những lưu ý khi du lịch đến SingaporeLike và Share ủng hộ ITSEOVN