những lưu ý khi đưa đón khách tham gia 1 sự kiện lớn

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi duydiem6868, 23/6/16.

 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành Viên Thường

  Tham gia ngày:
  5/4/15
  Bài viết:
  265
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  1 trong những cách tổ nhất để gây ấn tượng với khách tham dự khi tổ chức sự kiện đó chính là từ bước đưa đón, phía dưới đây là công việc tưởng chừng như đơn điệu nhưng nó lại thể hiện sự nồng nhiệt, chu đáo của người chủ đối với khác tham gia hay không.


  Bước đầu tiên bạn phải xác định rõ khách tham dự sự kiện sẽ đi từ địa điểm nào đến sự kiện. Điểm xuất phát của khách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực nơi đỗ xe của họ khi tổ chức sự kiện. Trong khoảng thời điểm vận chuyển khách đến khu vực to chuc su kien , bạn nên chú ý đến các yếu tố trên đường đi như độ an toàn, giờ cao điểm hoặc tránh các con đường hay bị tắc, điều này không đơn giản chỉ có thể hiện tính chuyên nghiệp của đội ngũ đưa đón mà còn đảm bảo thời điểm tổ chức sự kiện sẽ được sảy ra đúng như kế hoạch


  tổ chức đưa đón khách phụ thuộc vào địa điểm tập kết, vào nơi nghỉ dưỡng của khách tham gia . Nếu khách ở tập trung tại một hoặc 1 cụm khách sạn để tới trung tâm hội nghị, có thể thực hiện đưa đón theo thời điểm thống nhất, với những đoàn xe dài có màu sắc riêng đạc trưng ( có thể kèm quảng bá hình anh trên thân xe ) sẽ làm được hình ảnh sâu đậm cho sự kiện. ngược lại , nơi ăn nghỉ của khách không tập trung mà phân tán ở những khu vực khác nhau thì cần tổ chức vận chuyển theo các đoàn, mỗi đoàn hoặc một số đoàn phải cử nhân viên phụ trách trực tiếp đưa đón, hướng dẫn.


  [​IMG]

  Xe đưa đón tiếp khách tới khu vực tổ chức sự kiện


  Trên đường đến tham gia sự kiện nên có dịch vụ hỗ trợ cho dịch vụ vận chuyển, có thể tung ra một số thông tin đặc biệt , những chi tiết thú vị về sự kiện để tạo không khí sôi nổi , vui nhộn trước khi bước vào sự kiện, tạo cho họ ta sự cởi mở. thân thiện. nó cũng là yếu tố quan trọng không nhở đưa sự kiện tới sự thành công tốt đẹp.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  những lưu ý khi đưa đón khách tham gia 1 sự kiện lớnLike và Share ủng hộ ITSEOVN