Những lưu ý khi mua phần mềm quản lý bán hàng online

Thảo luận trong 'Rao vặt phần mềm và phần cứng' bắt đầu bởi huytranhosco, 12/11/15.

 1. huytranhosco

  huytranhosco Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  2/11/15
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Điều đầu tiên khi mua một phần mềm quản lý bán hàng online bạn nên quan tâm về việc phần mềm có đáp ứng được nghiệp vụ của doanh nghiệp của bạn không?. Nếu không yêu cầu thêm, chỉnh sửa phần mềm cho phù hợp.

  Phần mềm có dễ sử dụng không?. Hướng dẫn đi kèm theo có dễ thao tác hay không nếu chưa hiểu rõ quy trình hoạt động của phần mềm phải yêu cầu bên đơn vị phần mềm hỗ trợ thao tác toàn bộ các chức năng của phần mềm đến khi hiểu thì thôi. Sẽ rất khó khắc phục khi bạn làm sai .

  [​IMG]

  Việc hỗ trợ của đơn vị sau khi cung cấp phần mềm cũng cần được chú ý đến. Nếu đơn vị cung cấp phần mềm bán hàng chỉ bán xong rồi bỏ ngơ, không chú ý gì đến thì sẽ cực kỳ nguy hiểm vì đơn vị này chỉ quan tâm đến lợi nhuận mà không quan tâm đến hỗ trợ sau bán hàng hoặc cũng có thể đơn vị này chỉ là đại lý bán họ không có kỹ thuật để hỗ trợ bạn trong việc này vì vậy thêm vào điều khoản hợp đồng các chi tiết điều kiện về việc hỗ trợ sau khi bàn giao phần mềm như vậy mới đảm bảo sự rành mạch cho cả bạn và đơn vị cung cấp.

  Việc bảo hành, nâng cấp phần mềm cũng cần được làm rõ .

  Đây là một số lưu ý để các doanh nghiệp có thể chọn mua phan mem quan ly ban hang online có hiệu quả tốt nhất.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những lưu ý khi mua phần mềm quản lý bán hàng online

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN