Những lưu ý thiết kế website bán hàng đạt hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Rao Vặt Toàn Quốc' bắt đầu bởi hanguyen9x, 22/3/16.

 1. hanguyen9x

  hanguyen9x

  Vip Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay sự bùng nổ của internet đã khiến kinh doanh trực tuyến trở thành mảnh đất màu mỡ của doanh nghiệp. Vì vậy, việc thiết kế website bán hàng để phục vụ mục đích kinh doanh là điều cần thiết để đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn trong môi trường internet.
  Để thiết kế website bán hàng đạt hiệu quả cao cần những điểm này.

  1. Giao diện website
  Điều đầu tiên của website đó là giao diện như thể hiện màu sắc và bố cục có tạo ấn tượng khi người dùng truy cập vào website. Ấn tượng này cần phù hợp với sản phẩm, có bố cục rõ ràng, sắp xếp khoa học và chuyên nghiệp trong từng nội dung. Đặc biệt cần có logo nhận diện thương hiệu ấn tượng, rõ ràng và đáng tin cậy.
  Hơn nữa, sự thân thiện của giao diện còn được đánh giá ở người dùng có thể dễ dàng truy cập, tải trang nhanh bằng các thiết bị khác nhau như PC, smartphone… Điều này quyết định đến việc người dùng có trở thành khách hàng tiềm năng của bạn trong tương lại được hay không.
  2. Nội dung website
  Bố cục khi thiết kế website bán hàng là điều nhất thiết phải lưu ý tới những nội dung trong website bán hàng cũng một việc không kém phần quan trọng. Trong website bán hàng chủ yếu đăng tải hình ảnh sản phẩm, giá cả, thông tin sản phẩm nhưng cũng không thể thieeys những nội dung hữu ích tư vấn cho người dùng cách chọn, sử dụng sản phẩm phù hợp yêu cầu.
  [​IMG]
  Ngoài sự rõ ràng, phần nội dung còn cần ngắn gọn, cô đọng để người dùng dễ theo dõi. Thêm nữa, phần nội dung cần có sự điều hướng người dùng để hỗ rợ tốt nhất cho Seo.
  3. Tiện ích website
  Để website bán hàng là một công cụ marketing, bán hàng hiệu quả cần tích hợp cho loại website này một số tính năng riêng biệt như tạo các tài khoản đăng nhập cho người dùng.
  Tạo giỏ mua hàng, thêm chức năng tìm kiếm và phân loại sản phẩm phù hợp với yêu cầu của người dùng. Các tiện ích đặc thù này tưởng chừng đơn giản nhưng lại quyết định đến sự thành bại của các thương mại điện tử.
  4. Các bước thiết kế website bán hàng
  Bước 1 : Đăng ký tên miền
  Đây chính là địa chỉ củ thể để phân biệt các website bán hàng với nhau mà nó còn giúp khẳng định thương hiệu và chỗ đứng của doanh nghiệp trên internet.
  Bước 2 : Hosting
  Hosting chỉ không gian chứa nội dung, dữ liệu trên website bán hàng trên một máy chủ có cài các dịch vụ internet, thuê hosting giúp cho bất cứ người dùng nào trong bất cứ thời gian nào cũng có thể truy cập website thông qua địa chỉ ip cố định.
  Bước 3: Thiết kế website bán hàng
  Thiết kế website bán hàng ra sao phụ thuộc lớn vào quy mô cũng như mục đích của cá nhân, doanh nghiệp, Tuy nhiên, các yêu tố càn thiết để đảm bảo cho website bán hàng thực sự hiệu quả và tiết kiệm nhất không nằm ngoài những nội dung đã chia sẻ.
  Bước 4 : Duy trì nội dung website
  Sauk hi có website bán hàng, bạn cần xây dựng nội dung đa dạng cho website. Bạn cũng cần thường xuyên cập nhật, làm mới chúng để người dùng có thể nhận thấy sự phát triển của website và có nhiều cơ hội tìm được thông tin hữu ích cho mình.
  Bước 5 : Quảng bá website
  Khi đã có website bán hàng, bạn phải quảng cáo trên các công cụ khác như phương tiện thông tin đại chúng, công cụ tìm kiếm… Tất cả những việc này giúp cho website bán hàng của bạn có cơ hội đón tiếp nhiều khách hàng tiềm năng hơn, theo độ phủ sóng thương hiệu cũng rộng và nhanh hơn.
   
  Cảm ơn đã xem bài:

  Những lưu ý thiết kế website bán hàng đạt hiệu quả cao

  danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN