Những lý do khiến bạn nên nhổ răng bọc sứ

Thảo luận trong 'Rao Vặt Miền Nam' bắt đầu bởi kim_2016, 28/12/15.

  1. kim_2016

    kim_2016

    Vip Member

    Tham gia ngày:
    21/7/15
    Bài viết:
    228
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Nha sỹ sẽ mài một lớp men phía ngoài để thay thế vào đó là chiếc răng sứ, răng sứ được cấu tạo bời 2 phần gồm: Phần sườn và phần sứ phía ngoài. Răng sứ khi được gắn vào cùi răng sẽ đạt độ khít sát, hình dáng và màu sắt chuẩn. Chuẩn về thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai, lúc này răng sứ có một sứ mệnh như răng thật.

    Việc đầu tiên là cần phải thăm khám và tư vấn. Khi bệnh nhân đã đồng ý với kế hoạch điều trị thì Nha sỹ sẽ tiến hành mài cùi và lấy mẫu răng. Trong lúc mài thì bạn sẽ được chích một lượng thuốc tê vừa đủ để tránh ê buốt hay đau nhức.


    Sau khi lấy mẫu nha sỹ sẽ gắn các mão răng tạm để che chắn nhưng răng mới mài cùi, trong thời gian đợi phòng kỹ thuật labo chế tạo ra chiếc răng sứ thì vẫn bảo đảm rằng việc ăn nhai cũng như vấn đề thẩm mỹ của bạn không gặp trở ngại gì. Dù bạn lựa chọn phục hình răng sứ thẩm mỹ với lý do gì thì lúc nào nha sỹ cũng sẽ bảo tồn tủy răng cho bạn. Nhưng với trường hợp răng hô, móm thì sát suất lấy tủy sẽ cao.

    [​IMG]
    Khi so sánh giữa hai giải pháp này thì giải pháp bọc răng sứ cho răng hô thẩm mỹ tốt hơn giải pháp trám răng. Nếu bạn chọn lựa bọc răng sứ cho chiếc răng sâu ngay từ đầu thì bạn sẽ bảo vệ chiếc răng không cần điều trị tủy răng nhưng nếu bạn để tình trạng sâu răng quá nặng thì bạn cần điều trị tủy trước mới bọc răng sứ.

    Để bọc răng sứ cho răng sâu trước tiên bạn cần chọn lựa cho mình loại răng sứ mà mình ưng ý. Hiện nay có ba loại răng sứ thông dụng đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng sứ cercon. Trong đó răng sứ kim loại thường và răng sứ titan đều là răng sứ kim loại nhưng răng sứ titan tốt hơn so với kim loại thường vì khung sườn của răng sứ titan được làm từ kim loại titanium
     
    Cảm ơn đã xem bài:

    Những lý do khiến bạn nên nhổ răng bọc sứ

    danh sách diễn đàn rao vặt gov chất lượng


Like và Share ủng hộ ITSEOVN